Declan Rice: 'Trình độ, đẳng cấp của Arsenal thật phi thường'

21:44 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua NBC Sports, Declan Rice hé lộ cuộc nói chuyện với chủ tịch Josh Kroenke sau thất bại của Arsenal.

Cụ thể, Rice cho hay: “Lúc đó tôi vừa nói chuyện với Josh Kroenke trên sân. Tôi nói, 'Đó là tất cả những gì tôi mong đợi. Trình độ và đẳng cấp của câu lạc bộ thật phi thường từ cấp trên tới CĐV.

Mọi thứ được vận hành như thế nào. Tất cả các nhân viên cư xử ra sao. Cách người quản lý điều hành câu lạc bộ. Từ trên xuống dưới nó là một nơi tuyệt vời."

Declan Rice issues England rallying cry ahead of Euro 2024 and reveals the surprise secret to Arsenal's success - Bóng Đá

 Rice có những chia sẻ khi mùa giải khép lại.

Rice nói thêm: "Tôi biết sẽ có những kỳ vọng đến đây. Đó là Arsenal đã không vô địch Premier League trong 20 năm, và chỉ mới trở lại Champions League.

Tôi đã cố gắng không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân và thực hiện tốt từng trận một. Trong bóng đá, bạn có được sự tự tin từ các trận đấu và khi mùa giải trôi qua, chúng tôi ngày càng trưởng thành hơn.

Mọi thứ tốt hơn những gì tôi từng mong đợi. Mùa giải đầu tiên của tôi, và còn rất nhiều điều nữa đến từ tôi trong tương lai."

Arsenal hai mùa liên tiếp về nhì Premier League. Một thành tích ấn tượng dù để lại nhiều tiếc nuối.

Tiểu Lam | 21:14 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục