Bị đối thủ "chà đạp", chủ tịch LĐBĐ Indonesia lên tiếng

07:49 Thứ tư 01/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnCác cầu thủ U23 Indonesia nhận được chỉ thị từ lãnh đạo sau trận thua U23 Uzbekistan.

Hành trình ấn tượng của ĐT U23 Indonesia tại VCK U23 châu Á 2024 đã khép lại khi đoàn quân của HLV Shin Tae-yong hứng chịu thất bại 0-2 trước U23 Uzbekistan ở trận bán kết.

Dù không còn cơ hội tranh ngôi vương, nhưng LĐBĐ Indonesia (PSSI) vẫn mong muốn Garuda Muda đánh bại U23 Iraq ở trận đấu tranh hạng 3, nhằm đảm bảo tấm vé dự Olympic Paris 2024. Chính vì điều này, chủ tịch Erick Thohir đã gửi lời động viên đến các cầu thủ U23 Indonesia trong phòng thay đồ sau trận thua:

"Các bạn muốn bỏ cuộc hay muốn đứng lên chiến đấu? Hành trình này vẫn chưa kết thúc đâu, hãy cố lên! Trận đấu sắp tới rất quan trọng, đảm bảo đội của chúng ta đủ điều kiện tham dự Thế vận hội ở Vị trí thứ ba.

Chủ tịch LĐBĐ Indo phát biểu - Bóng Đá

 Chủ tịch Thohir yêu cầu U23 Indonesia tiếp tục chiến đấu.

Chúng tôi tin tưởng vào các bạn, các bạn có thể làm được. Ông Menpora đang ở đây, Ngài Tổng thống đang theo dõi các bạn, tất cả người dân Indonesia đang theo dõi các bạn."

Chủ tịch PSSI nhấn mạnh: "Hãy để chúng tôi thấy rằng chúng ta là một quốc gia hùng mạnh, chúng ta không thể bị chà đạp. Đừng phàn nàn, chúng ta sẽ đánh trả! Chúng ta mạnh mẽ, có thể chiến đấu. Cố lên!"

Nếu để thua U23 Iraq, ĐT U23 Indonesia sẽ trải qua trận play-off với U23 Guinea để tranh tấm vé vớt nhằm góp mặt ở Thế vận hội Mùa hè tại nước Pháp.

Dương Quang | 06:51 01/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục