Mac Allister phản ứng khi được Real Madrid theo đuổi

06:27 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Football Insider, Alexis Mac Allister sẽ không thúc đẩy việc rời Liverpool dù được Real Madrid săn đón.

Alexis Mac Allister đã có mùa giải đầu tiên rất ấn tượng cùng Liverpool. Tiền vệ người Argentina có 46 lần ra sân cho câu lạc bộ, giành được danh hiệu League Cup, nhưng không thể giúp The Kop thành công ở Europa League hay Premier League.

Mac Allister không muốn rời Liverpool.

Cần nhớ rằng, Liverpool chỉ ký hợp đồng với Mac Allister với mức phí ban đầu là 35 triệu bảng từ Brighton. Đó là một trong những thương vụ khôn ngoan nhất của CLB. Cầu thủ 25 tuổi này còn hợp đồng đến năm 2028 tại Anfield và đương nhiên được coi là một lựa chọn dài hạn, dù Jurgen Klopp hay Arne Slot nắm quyền.

Tuy nhiên, người hâm mộ Liverpool phải lo ngại khi điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu bảng đã được tiết lộ trong hợp đồng của Mac Allister. Đó là một khoản phí khiêm tốn nếu xét đến tầm quan trọng và tài năng của anh ấy.

Real Madrid đã được liên hệ với nhà vô địch World Cup, nhưng theo báo cáo từ Football Insider, Mac Allister tỏ ra hài lòng ở Liverpool và sẽ không thúc đẩy việc ra đi.

Phạm Bá Thạch | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục