Tới Pháp tranh vé Olympic, HLV Indonesia chê bai 1 điều

11:26 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Shin Tae-yong đã có những phát biểu trước thềm trận tranh vé đi Olympic Paris giữa U23 Indonesia với U23 Guinea.

Trận thua U23 Iraq ở giải U23 châu Á vừa qua đã khiến U23 Indonesia đánh mất cơ hội có được suất trực tiếp tham dự Thế vận hội mùa hè. Giờ đây, họ sẽ phải tranh vé vớt với U23 Guinea trong trận đấu diễn ra vào ngày 9/5 tới ở Clairefontaine để tự quyết số phận của mình.

Nhận xét về điều kiện thi đấu tại Pháp, HLV Shin Tae-yong có chia sẻ được báo Thanh Niên lược dịch cho biết: "Các cầu thủ mặc áo khoác dày vì thời tiết khá lạnh. Vì vậy, điều quan trọng nhất là phải kiểm soát được thể trạng của các cầu thủ. Về mặt tâm lý, nhiều cầu thủ cũng bắt đầu thấy mệt mỏi nên vấn đề là phải cố gắng đảm bảo sức khỏe của họ.

Tới Pháp tranh vé Olympic, HLV Indonesia chê bai 1 điều - Bóng Đá

HLV Shin Tae-yong không hài lòng với chất lượng sân bãi ở Paris. 

Thực sự có đôi chút khó khăn về ăn uống và ngủ nghỉ, bởi vì chúng tôi đã vội vàng đặt khách sạn cùng chuẩn bị nhiều thứ khác sau khi kết thúc trận đấu tranh hạng 3 ở Doha (Qatar).

Chất lượng sân bãi ở đây (Pháp) là dưới tiêu chuẩn chứ không giống như ở Doha, nhưng họ nói cỏ ở đây là tốt nhất. Dù muốn hay không, chúng tôi cũng buộc phải thích nghi với hoàn cảnh và điều kiện như vậy”.

Phi Yến | 10:28 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục