Nuôi mộng MMA, Tyson Fury xác nhận sẽ tập luyện cùng McGregor

01:59 Thứ sáu 27/12/2019

TinTheThao.com.vnTyson Fury đã xác nhận rằng anh sẽ bắt đầu tập luyện với Conor McGregor trước khi bước lên sàn đấu MMA.

Bất chấp kế hoạch truất ngôi vô địch WBC của Deontay Wilder, Tyson Fury vẫn khẳng định mong muốn được bước lên sàn đấu MMA bằng kế hoạch tập luyện với cựu vô địch hai hạng cân UFC Conor McGregor.

Tyson-Fury-01

Tyson Fury sắp có trận tái đấu với Deontay Wilder vào tháng 2 tới.

Phát biểu trên RTE Radio 1 được tờ Boxing Scene dẫn nguồn, tay đấm 31 tuổi cho biết: "Tôi nghĩ Conor là 1 người có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Anh ấy đã đề nghị huấn luyện cho tôi nếu tôi muốn vào MMA."

"Tôi có thể kiếm một huấn luyện viên nào tốt hơn The ‘Notorious’ Conor McGregor?"

"Chính xác 100%, tôi mong muốn được Conor huấn luyện. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mói thứ theo kế hoạch và tôi sẽ sớm kết thúc ở Dublin."

Tay đấm có biệt danh Gypsy King khẳng định: "Tôi đã được huấn luyện MMA với Darren Till ở Liverpool. Tôi thực sự thích những thách thức mới."

Conor-McGregor-10

Fury muốn được McGregor huấn luyện.

Dù vậy, chính bản thân Tyson Fury cũng không xác định đâu là thời điểm anh sẽ chính thức bước vào lồng bát giác.

"Tôi không biết ở đâu và khi nào [ra mắt MMA]."

Cha của anh là ông John Fury cũng khẳng định rằng con trai hiện vẫn tập trung vào trận tái đấu với Wilder trước khi có những kế hoạch cho tương lai xa hơn.

"Quay trở lại vào tháng 9 trong trận đấu gần nhất của anh ấy, chúng tôi đã thấy những điều chỉnh quan trọng cần phải thực hiện." Cựu võ sĩ Quyền Anh 55 tuổi cho biết.

Tyson-Fury-03

 Tyson Fury từng tập luyện MMA cùng Darren Till.

Dù chưa biết khi nào Tyson Fury có thể bước lên sàn đấu MMA nhưng rất nhiều tên tuổi lớn của làng võ hỗn hợp này đã có những chia sẻ chào mừng tay đấm người Anh như Francis Ngannou hay nhà vô địch hạng cân nặng Stipe Miocic.

Nam Thành | 01:35 27/12/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục