Làm HLV tuyển Việt Nam, Kim Sang-sik nói 1 lời về thầy Park

22:53 Thứ bảy 04/05/2024 | 3

TinTheThao.com.vnHLV Kim Sang-sik đã có những chia sẻ liên quan đến người thầy cũ của ông, Park Hang-seo khi trở thành tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Trưa ngày 3/5 (giờ Việt Nam), VFF đã chính thức xác nhận việc HLV Kim Sang-sik sẽ trở thành tân thuyền trưởng của đội tuyển và đội U23 Việt Nam trong thời gian tới. Buổi lễ ký kết hợp đồng giữa đôi bên dự kiến diễn ra vào ngày 6/5 tới.

Đáng chú ý, HLV Kim Sang-sik từng là học trò của HLV Park Hang-seo lúc thầy Park còn đảm nhận vai trò tạm quyền ở tuyển Hàn Quốc. Bản thân thầy Park cũng đánh giá cao năng lực của cậu học trò cũ khi biết tin HLV Kim Sang-sik nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam. 

Làm HLV tuyển Việt Nam, Kim Sang-sik nói 1 lời về thầy Park - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo và HLV Kim Sang-sik. 

Đáp lại, HLV Kim Sang-sik cũng có những phát biểu về HLV Park Hang-seo được báo Thanh Niên trích lời cho biết: "Tôi đã dành nhiều thời gian để làm việc ở cấp độ CLB và cũng đã có một số thành tích. Tuy nhiên, sắp tới đây tôi sẽ làm việc cho đội tuyển Việt Nam trong vai trò HLV trưởng.

Tôi hiểu trách nhiệm lớn lao khi nhận công việc ấy, nhưng đời người có bấy nhiêu lần được vinh dự này. Vì thế tôi sẽ cố gắng giữ gìn, nuôi dưỡng để tạo nên niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam và cho cả dân tộc Hàn Quốc của tôi, như người tiền nhiệm Park Hang-seo đã làm được”.

Phi Yến | 21:55 04/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục