Lo sợ 1 điều, BTC V-League đưa ra thông báo

13:03 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnBan tổ chức V-League đã đưa ra thông báo nhằm đề phòng những nguy cơ có thể xảy đến ở vòng 19.

Theo đó, do lo sợ yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến an toàn và chất lượng chuyên môn của các trận đấu, Ban tổ chức V-League đã ra thông báo nhằm chuẩn bị cho những trường hợp có thể xảy đến.

Cụ thể, thông báo ghi rõ: "Căn cứ thông tin của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong thời gian tổ chức các trận đấu vòng 19, thời tiết mưa lớn, dông, lốc, gió giật mạnh có thể xảy ra ở hầu khắp các địa phương diễn ra trận đấu.

Lo sợ 1 điều, BTC V-League đưa ra thông báo  - Bóng Đá

Trận đấu ở vòng 18 V-League của CAHN diễn ra trong thời tiết mưa nặng hạt. Ảnh: CLB CAHN. 

Để đảm bảo điều kiện cho các trận đấu tiến hành đúng kế hoạch và an toàn, BTC giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB: thường xuyên chủ động theo dõi thông tin tình hình dự báo thời tiết tại địa phương; tập trung, phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu thống nhất kế hoạch, chuẩn bị và triển khai đầy đủ các phương tiện, biện pháp nhằm ứng phó kịp thời với các tình huống thời tiết xấu có thể xảy ra trước, trong và sau trận đấu.

Đồng thời, kịp thời cập nhật thông tin dự báo cùng những sự việc phát sinh liên quan về BTC giải để phối hợp chỉ đạo xử lý kịp thời, đảm bảo hiệu quả và thống nhất".

Phi Yến | 12:05 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục