Sao Arsenal được đánh giá xuất sắc không kém Cole Palmer

12:56 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Metro, tiền đạo Michail Antonio đánh giá ngôi sao của Arsenal hay không kém Cole Palmer.

Khi Chelsea bỏ ra 40 triệu bảng để chiêu mộ Cole Palmer, họ có lẽ không nghĩ rằng cầu thủ này lại trở thành món hời đáng giá tới vậy.

Theo đó, Palmer đang trở thành cầu thủ toàn diện của bóng đá Anh. Tới nay, Palmer đã ghi 27 bàn và có 14 kiến tạo trên mọi đấu trường. Tại Premier League, cầu thủ này có 22 pha lập công và 10 kiến tạo.

Michail Antonio claims Arsenal star has been as good as Chelsea sensation Cole Palmer this season - Bóng Đá

 Palmer có mùa giải thăng hoa.

Tính trong năm 2024, mũi nhọn 22 tuổi đứng thứ hai trong top 5 cầu thủ đóng góp trực tiếp vào nhiều bàn thắng nhất (24). Thành tích của tiền đạo người Anh chỉ kém Vinicius Junior (25) ở top 5 giải châu Âu.

Dù vậy, tiền đạo Michail Antonio cho rằng Declan Rice cũng là một tân binh rất hay ở Premier League mùa này.

Cụ thể, Antonio khẳng định: "Tôi có hai người mà tôi không thể chọn ai, bỏ ai cho bản hợp đồng của mùa giải, đó là Declan Rice và Cole Palmer.

Tôi không thể đánh giá ai hơn ai. Tất nhiên, nếu bạn định chọn ai đó, bạn phải chọn cầu thủ tấn công dựa trên số bàn thắng. Nhưng bạn không thể bỏ qua công việc mà Declan Rice đã làm ở Arsenal và đó là lý do tôi không chọn và đối với tôi đó là tỷ lệ 50-50 giữa hai người.

Cuối cùng thì việc Rice tới Arsenal đã mang đến cho họ cơ hội lớn để vô địch Premier League, anh ấy đã giúp họ tiến bộ kể từ năm ngoái, anh ấy đã tạo ra sự khác biệt."

Tiểu Lam | 11:58 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục