Đức Chinh, Hoàng Anh quy tụ về CLB Bình Định

22:09 Thứ năm 06/01/2022

Bốn tuyển thủ Việt Nam sẽ hội quân cùng đội bóng đất võ vào ngày 7/1. Hà Đức Chinh, Lý Công Hoàng Anh đã có mặt ở sân Quy Nhơn, còn Hồ Tấn Tài và Đỗ Thanh Thịnh đến sau.

Chiều 6/1, Đức Chinh và Hoàng Anh gặp mặt lãnh đạo đội bóng mới ở sân Quy Nhơn. Đức Chinh chia tay CLB Đà Nẵng, còn Hoàng Anh rời đội Hà Tĩnh. Cả hai tranh thủ về ký hợp đồng, ra mắt đội bóng mới.

Đức Chinh đang dưỡng thương khi bị đứt bán phần dây chằng chéo. Trong khi đó, theo tìm hiểu của Zing, Hoàng Anh cũng đang bị đau cơ. Vì vậy, họ không thể thi đấu Cúp Hoàng Đế Quang Trung.

 - Bóng Đá

Hoàng Anh (áo trắng) và Đức Chinh (phải) cùng lãnh đạo CLB Bình Định. Ảnh: BĐFC.

Gia nhập CLB mới nổi Bình Định, Đức Chinh tranh thủ những ngày đầu tiên để ổn định chỗ ở. Đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đóng đô ngay trong sân Quy Nhơn. Một số cầu thủ sống ở ngoài.

Bên cạnh đó, Tấn Tài và Thanh Thịnh cũng sẽ có mặt trước trận đấu gặp Bình Dương vào lúc 17h45. Tấn Tài là người con đất võ, quê ở huyện Hoài Ân. Còn Thanh Thịnh quê ở Quảng Nam.

CLB Bình Định dự kiến có buổi ký hợp đồng để giữ chân hậu vệ quê hương Bình Định. Bản hợp đồng có thể coi là trọn đời dành cho Tấn Tài. Giá trị thương vụ này sẽ ngang ngửa "bom tấn".

Cả bốn cầu thủ khó có thể ra sân do sắp tới còn hội quân. Ai không được gọi tập trung nữa sẽ ở lại tập luyện cùng đội bóng mới. Đức Chinh dự kiến bình phục sớm hơn so với dự kiến 6 tuần.

Ngoài trận đấu giữa chủ nhà Bình Định với Bình Dương, người hâm mộ còn được theo dõi cuộc đối đầu giữa HAGL với Đà Nẵng trên sân Quy Nhơn vào lúc 15h45. Đặc biệt, HLV Park Hang-seo có thể sẽ đến theo dõi cả hai trận đấu này.

Ở lượt trận đầu tiên, HAGL đã thắng Bình Dương 3-1, Bình Định thắng Đà Nẵng 3-2. Cúp Hoàng Đế Quang Trung diễn ra 3 lượt trận theo thể thức vòng tròn, đội cao điểm sẽ giành ngôi vô địch.

Quang Thịnh - Zing.vn | 20:29 06/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục