"Mainoo chỉ đi bộ trên sân"

04:47 Chủ nhật 28/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Manchester United, Tim Sherwood khẳng định các cầu thủ Quỷ đỏ đang thiếu tinh thần chiến đấu.

Phát biểu sau cuộc đối đầu giữa Manchester United và Burnley, Tim Sherwood khẳng định đội hình của Quỷ đỏ đang tồn đọng một điểm yếu to lớn nơi tuyến giữa, và đến cả Kobbie Mainoo cũng không thể tránh khỏi trách nhiệm vì những nỗ lực có phần hời hợt của mình trên sân.

Theo quan điểm đến từ Sherwood, các cầu thủ Man Utd mùa này không thực sự có được sự khát khao mỗi khi ra sân thi đấu. Cựu thuyền trưởng của Tottenham Hotspur chia sẻ:

"Tôi thích Kobbie Mainoo, thực sự thích cậu ấy nhưng cậu ấy đã mắc phải sai lầm tương tự như Casemiro, đi bộ trên sân. Christian Eriksen cũng vậy."

5 cái tên từ học viện Man United có thể tiếp bước Mainoo - Bóng Đá

 Maunoo bị chỉ trích. 

"Tôi nghĩ, đó là một nền văn hóa ở Man United. Họ không sẵn sàng chạy. Họ không có đủ nỗ lực, họ cần có khả năng chạy trên sân."

“Nếu tôi là người đại diện hoặc huấn luyện viên của Kobbie ở đội trẻ, tôi sẽ nói với cậu ấy rằng khi mới vào đội, bạn hãy chạy với một niềm khao khát. Hiện tại, bạn không làm điều đó."

“Man Utd muốn được như Arsenal và Man City, nhưng họ còn cách xa điều đó hàng ngàn dặm."

Huỳnh Phong | 03:49 28/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục