'Đội của Ronaldo vào nhóm hạt giống số 3 là vô lý'

14:30 Thứ năm 21/11/2019

TinTheThao.com.vnHLV tuyển Ý cho rằng khả năng cao sẽ xuất hiện bảng tử thần ở EURO 2020.

Đội tuyển Ý vừa kết thúc vòng loại EURO 2020 với việc giành trọn vẹn 10 trận thắng, với kết quả này, họ nghiễm nhiên giành một vị trí trong nhóm hạt giống số 1, mang lại ít nhiều lợi thế trong buổi bốc thăm vòng bảng.

Bất ngờ xuất hiện ở việc tuyển Bồ Đào Nha bị đẩy xuống tận nhóm hạt giống số 3. Nhà đương kim vô địch vào một bảng đấu vòng loại không quá khó nhằn, tuy nhiên sự bùng nổ của Ukraine đã khiến "Selecao châu Âu" phải ngậm ngùi về đích thứ nhì.

Ronaldo tỏa sáng, Bồ Đào Nha và Juventus nên cảm ơn Sarri - Bóng Đá

 Ronaldo liên tục ghi bàn cho tuyển quốc gia.

HLV Roberto Mancini cho rằng việc đội bóng áo bã trầu bị xếp hạng thấp đã làm mất ý nghĩa của việc xếp nhóm hạt giống: "Bồ Đào Nha ở nhóm số 3 là một sự phi logic. Họ thuộc nhóm những đội mạnh nhất châu Âu và là nhà đương kim vô địch. Nhưng các xếp hạng lại dựa vào vòng loại nên một số đội mạnh đã xuống nhóm 2, 3."

Ngoài sự bất ngờ Ukraine, nhóm hạt giống số 1 bao gồm những tên tuổi lớn nhất của bóng đá châu Âu là Bỉ, Anh, Ý, Đức và Tây Ban Nha. Nhóm hạt giống số 2 cũng gồm rất nhiều ông lớn như Pháp, Hà Lan và á quân thế giới Croatia. Do đó việc xuất hiện bảng tử thần ở EURO 2020 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Video cú hat-trick thứ 55 của Cristiano Ronaldo: 

Hoài Thu | 13:35 21/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục