Đình Bắc có động thái sau án kỷ luật

18:06 Thứ tư 21/02/2024

Nguyễn Đình Bắc nhận án kỷ luật nội bộ từ CLB Quảng Nam khi được cho là mắc bệnh ngôi sao.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngôi sao trẻ của đội tuyển Việt Nam đang phải chịu án phạt kỷ luật từ CLB Quảng Nam. Tài năng 19 tuổi bị chuyển xuống tập cùng đội trẻ do tập trung muộn sau kỳ nghỉ Tết mà không có lý do chính đáng.

Và cách đây ít giờ, Nguyễn Đình Bắc đã đăng tải những dòng trạng thái trên mạng xã hội nhằm xin lỗi ban huấn luyện và người hâm mộ vì sự thiếu kỷ luật của bản thân. Dưới đây là toàn văn bài viết của Đình Bắc.

Đình Bắc có động thái sau án kỷ luật - Bóng Đá

 Đình Bắc có những khoảnh khắc tỏa sáng trong màu áo các đội tuyển Việt Nam. Ảnh: AFC.

"Xin chào tất cả mọi người ạ!

Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ ban huấn luyện và tập thể đội bóng đá Quảng Nam và tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kì hoàn cảnh hay vì lí do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam.

Lần đầu tiên cho Bắc gửi lời xin lỗi đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam cũng như các Cổ Động Viên đã luôn yêu quý, theo dõi và ủng hộ Bắc cũng như đội bóng đá Quảng Nam.

Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình!

Bây giờ là lúc Bắc sẽ khoá lại những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có và giờ là lúc Bắc làm lại từ đầu với mục tiêu sẽ được ra sân cùng toàn đội của mình để cùng Câu Lạc Bộ Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải!

Lời cuối cùng cho Bắc chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người!❤️"

Bất chấp việc đã gửi lời xin lỗi, khả năng cao Nguyễn Đình Bắc sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Quảng Nam gặp Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 10 V-League 2023/24 vào ngày 23/02 tới.

"Đình Bắc mới 19 tuổi. Cậu ấy phải nhận thức rõ vấn đề mình là ai. Tôi không muốn mọi người tung hô bạn ấy quá. Bạn ấy đang chểnh mảng trong sinh hoạt và mọi thứ. Bóng đá là môn chơi tập thể. Nếu không nghiêm khắc sẽ mất hết tất cả," HLV Văn Sỹ Sơn nói về án kỷ luật của Đình Bắc.

Nam Thành | 17:08 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục