Đi thuê sân đá bóng, CLB V-League bị phê bình

16:13 Thứ tư 06/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnMặt sân không đảm bảo chất lượng thi đấu là đề tài được bàn tán nhiều ở vòng đấu vừa qua của V-League.

Vốn có sân nhà nằm ở thành phố Tam Kỳ nhưng do điều kiện thi đấu không được đảm bảo nên CLB Quảng Nam buộc phải di chuyển đến Đà Nẵng để thuê sân Hòa Xuân. 

Thế nhưng, mặt cỏ ở đây lại khiến các cầu thủ khó xử lý bóng và đó cũng là điều khiến cả 2 HLV, Bùi Đoàn Quang Huy của Bình Định và Văn Sỹ Sơn của Quảng Nam không hài lòng ở trận đấu vừa qua.

Đi thuê sân đá bóng, CLB V-League bị chê bai - Bóng Đá

Bình Định và Quảng Nam chia điểm trên sân Hòa Xuân. Ảnh: CLB Bình Định. 

Cụ thể, HLV Bùi Đoàn Quang Huy bày tỏ được báo Thanh Niên dẫn lời: "Rất khó để chơi bóng, triển khai tấn công trên mặt sân như thế này, không chỉ CLB Bình Định mà các đội khác làm khách tại đây cũng vậy. Mục tiêu của ban huấn luyện là 1 điểm. Chúng tôi đã đạt được.

Các pha bỏ lỡ của CLB Bình Định đều chủ yếu đến từ việc chất lượng mặt sân không tốt, nhưng bên phía đội Quảng Nam cũng vậy thôi. Chúng tôi không phàn nàn đâu. Tuy nhiên, nếu mặt sân tốt hơn, hai đội sẽ mang đến trận đấu cống hiến, có nhiều bàn thắng hơn, nhiều pha bóng hay hơn".

Trong khi đó, HLV Văn Sỹ Sơn thổ lộ: "Quảng Nam đã nghèo rồi, phải đi thuê sân để đá, dù còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi vẫn rất nỗ lực để đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

Phi Yến | 15:15 06/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục