Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam trở lại, giải cứu CLB V-League

11:00 Thứ sáu 22/12/2023

TinTheThao.com.vnGương mặt từng đảm nhận trọng trách thủ quân tuyển Việt Nam đã được bổ nhiệm vào thành phần Ban huấn luyện của 1 CLB tại V-League.

Từng được xem là "ngựa ô" tại V-League trong thời kỳ hoàng kim thế nhưng thời điểm này, CLB Khánh Hòa đang lâm vào hoàn cảnh khốn khó và phải chật vật chạy trốn khỏi suất xuống hạng. 

Nguyên nhân đến từ tiềm lực tài chính hạn hẹp, điều khiến cho đến nay, đại diện Phố biển vẫn chưa thể thanh toán dứt điểm vấn đề lương, thưởng của các cầu thủ và thành viên trong đội. 

Tình hình càng trắc trở hơn với Khánh Hòa khi HLV Võ Đình Tân tuyên bố từ chức, điều khiến CLB phải gấp rút tìm người thay thế. Được biết, họ đã bổ nhiệm HLV Trần Thiện Hảo vào vị trí tạm quyền nhưng sau thời gian cân nhắc, Ban lãnh đạo quyết định thuyên chuyển ông sang công tác trong vai trò mới và để HLV Trần Trọng Bình tạm nắm giữ chức thuyền trưởng. 

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam trở lại, giải cứu CLB V-League - Bóng Đá

Lê Tấn Tài trở lại giúp đỡ Khánh Hòa. Ảnh: Báo Lao Động. 

Hỗ trợ cho nhà cầm quân này sẽ là 2 cựu danh thủ lừng danh của bóng đá Khánh Hòa, Nguyễn Tấn Điền và Lê Tấn Tài. Đáng chú ý, Lê Tấn Tài từng giữ chức thủ quân tuyển Việt Nam lúc còn thi đấu và là 1 trong những tiền vệ tài hoa nhất mà nền bóng đá Phố biển từng sản sinh. 

Với sự góp mặt của những người am hiểu bóng đá Khánh Hòa, đội chủ sân 19/8 Nha Trang đang kỳ vọng sẽ có thể vực dậy phong độ và hoàn thành mục tiêu trụ hạng tại V-League.

Phi Yến | 10:30 22/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục