Cô nàng từng nặng hơn 92kg đã giảm được 32kg nhờ tuân theo 3 bí quyết "tuy nhỏ mà có võ"

16:18 Thứ tư 10/10/2018

TinTheThao.com.vnVới thân hình sồ sề, nặng nề, Emily đã từng rất khổ sở khi đi tìm việc làm và thậm chí cô còn chẳng có một mối tình nào "vắt vai".

Emily Abbate - một cô gái người Mỹ đã từng rất tự ti vì thân hình mập ú của mình trong thời sinh viên. Ở thời điểm đó, cô nặng tới 92kg và sở hữu một thân hình sồ sề, không cân đối. Khi đi xin việc hay gặp những người bạn khác giới, Emily gặp trở ngại vì ngoại hình của mình. Dần dần, cô nhận ra rằng mình phải thay đổi ngoại hình bằng cách ăn kiêng và tập luyện nghiêm túc hơn.

2-15380400997091284119797

 

Sau khoảng nửa năm, nhờ kiên trì giảm cân nên Emily đã giảm được 32kg và cân nặng của cô chỉ còn khoảng 60kg. Cũng chính nhờ việc giảm cân này nên Emily đã tìm được niềm vui với bộ môn thể hình, thậm chí còn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp sau này. Còn chia sẻ về quá trình giảm cân, Emily cho biết, cô đã rút ra được 3 quy tắc quan trọng giúp việc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất. Cùng khám phá kỹ hơn về những bí quyết giảm cân lành mạnh của Emily để nhận được hiệu quả giảm tới 32kg như cô nàng.

r54453

 

Không bỏ một bữa ăn nào trong ngày, đảm bảo đủ calories và lành mạnh 
Nhiều người thường có suy nghĩ nhịn ăn để ép cân xuống nhanh, tuy nhiên, việc làm này thực chất không mang lại nhiều hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Emily cho biết, khi bắt đầu với một chế độ ăn kiêng nào đó thì các chuyên gia thường khuyên phải loại bỏ tinh bột, đường ngọt, hoặc hạn chế ăn một số món mà bạn thích. Thế nhưng, sự cấm đoán này đôi khi khiến người áp dụng có cảm giác thèm ăn mãnh liệt hơn.

56

 

Nên hiểu rõ sở thích ăn uống của bản thân cũng như tình trạng trao đổi chất trong cơ thể để biết được món ăn nào phù hợp nhất. Không nhất thiết phải ăn theo những công thức phổ biến trên mạng, hoàn toàn có thể tự chuẩn bị các bữa ăn ngay tại nhà để tiết chế được lượng calories nạp vào cơ thể mình. Emily cũng cho rằng, chỉ cần bảo đảm lượng calories nạp vào ít hơn lượng calories tiêu thụ trong ngày sẽ giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

Tập môn thể thao mà mình yêu thích nhất
Khi bắt đầu bước vào những chế độ tập luyện căng thẳng thì thường cảm thấy mệt mỏi, đau nhức trong những ngày đầu, thậm chí còn chẳng có hứng thú tập luyện vào những buổi tiếp theo. Thế nhưng, nếu được chọn bộ môn thể thao yêu thích nhất thì chắc chắn người tập sẽ có nhiều sự hứng thú, tập trung hơn khi tập luyện.

679

 

Emily chia sẻ, ban đầu cô chẳng thích việc chạy bộ để giảm cân chút nào. Tuy nhiên sau đó, Emily dần dần đã "nghiện" bộ môn này. Việc chạy bộ không chỉ giúp Emily tiêu hao được nhiều mỡ thừa mà còn giải tỏa được căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Học cách từ chối những lời mời
Khi đang giảm cân, điều quan trọng là phải kiểm soát được chế độ ăn uống trong ngày để không làm quá trình tập luyện trở thành công cốc. Với Emily lúc này, cô dần từ chối những cuộc vui từ bạn bè, hay những lời mời đi cà phê, ăn tối, tiệc tùng... Emily đã biết kiểm soát bản thân của mình tốt hơn và cô học cách nói "không" khi được bạn bè rủ đi ăn uống.

67

 

Chỉ nhờ tuân theo 3 bí quyết "tuy nhỏ mà có võ" này nên chỉ sau khoảng nửa năm, Emily Abbate đã giảm được tới 32kg. Tất nhiên, để nhận được kết quả này thì Emily còn không ngừng tập luyện kiên trì và tuân theo những chế độ ăn lành mạnh tại nhà.

Bảo Nhi - TinTheThao.com.vn - TTVN | 16:16 10/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục