Bầu Đức lên tiếng về tương lai Công Phượng tại CLB TP.HCM sau dịch COVID-19

10:12 Thứ ba 28/04/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ về tương lai của Nguyễn Công Phượng tại CLB TP.HCM sau dịch COVID-19.

Sau khi thương thảo cùng Sint-Truiden và chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, CLB TP.HCM đã mua lại thành công 6 tháng hợp đồng của Nguyễn Công Phượng để bổ sung lực lượng đầu mùa giải 2020. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã khiến cho đội chủ sân Thống Nhất phải đau đầu.

Ở đó, hợp đồng giữa CP10 và CLB TP.HCM chỉ kéo dài đến tháng 6 trong khi hiện tại, V-League vẫn chưa ấn định ngày trở lại. Nếu chiếu theo những điều khoản hiện hành, Công Phượng sẽ được trả về HAGL từ tháng 6.

Bầu Đức lên tiếng về tương lai Công Phượng tại CLB TP.HCM sau dịch COVID-19 - Bóng Đá

Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại CLB TP.HCM sau quãng thời gian dịch COVID-19 hoành hành?

Tuy nhiên, bầu Đức đã không cứng nhắc và sẵn sàng đàm phán với đội bóng thành phố mang tên Bác về tương lai của chân sút gốc Nghệ An. Mới đây, trên Thanh Niên, ông bầu gốc Bình Định cho hay: "Chuyện Công Phượng có tiếp tục ở lại TP.HCM hay không quá đơn giản. Mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. Tôi và HAGL không làm khó ai, nhất là người có tâm với bóng đá. Tuy nhiên đến lúc này mọi người đang tập trung chống dịch Covid-19. Chúng tôi và CLB TP.HCM đợi đến hết dịch mới giải quyết. Nhưng chắc chắn HAGL và TP.HCM sẽ chơi đẹp với nhau.

Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truiden. Nhưng bây giờ V-League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch Covid-19. Nên về lý về tình thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến. Nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 09:21 28/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục