Thủng lưới quá nhiều tại V-League, HAGL bất ngờ "giải vận" bằng 1 động thái

11:08 Thứ bảy 15/02/2020

TinTheThao.com.vnSau nhiều năm phải đau đầu vì hàng thủ và nhận số bàn thua cao nhất - nhì V-League, HAGL đã quyết định thực hiện 1 động thái mang ý nghĩa giải vận.

Trong hơn 5 mùa giải vừa qua, sự lỏng lẻo của hàng thủ chính là vấn đề nhức nhối với HAGL tại sân chơi V-League. Sau kết thúc mỗi mùa giải, số bàn thua của đội bóng Phố Núi đều thuộc top của giải đấu.

Chính từ lý do này, BTC sân Pleiku đã có động thái mang tính chất "giải hạn" cho đội nhà. Cụ thể, theo ghi nhận từ Thanh Niên, HAGL đã quyết định tháo gỡ 2 khung thành tồn tại hơn 40 năm. Các cầu thủ sẽ được làm quen, tập luyện và thi đấu với 2 khung gỗ mới tại V-League 2020.

Thủng lưới quá nhiều tại V-League, HAGL bất ngờ giải vận bằng 1 động thái - Bóng Đá

Sân Pleiku có 2 khung gỗ mới trước thềm V-League 2020. Ảnh: Thanh Niên.

  

Khá yên ắng về công tác chuyển nhượng chuẩn bị cho mùa giải 2020, HAGL chỉ mua về 3 tân binh là Trần Bửu Ngọc (từ Phố Hiến FC), Damir Memovic (SLNA), Kelly Kester (Lobi Stars). Tất cả đều là những bổ sung cho hàng phòng ngự. Ngoài ra, họ còn đón về một số cầu thủ hết hạn cho mượn như: Dương Quân, Duy Kiên, Cảnh Anh, Tiến Đạt.

Đáng chú ý, ở chiều ngược lại, đội bóng Phố Núi đã đồng ý cắt quân cho CLB TP.HCM mượn với 2 gương mặt đáng chú ý là Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương. Tiếp theo đó là: Hoàng Nam (đến Bình Định), Thành Long (CLB Thanh Hóa), Thanh Bình (CLB Bình Định), Minh Bình (CLB Bà Rịa Vũng Tàu). Chưa kể, chính bầu Đức cũng gật đầu để Công Phượng về TP.HCM.

Đăng Huy | 10:38 15/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục