Thua không phục, "Cậu bé vàng" muốn kinh điển quyền anh hạng trung có phần 3

17:39 Thứ ba 18/09/2018

TinTheThao.com.vnGennady Golovkin tỏ ra không phục với kết quả của tổ trọng tài trong trận tái đấu Saul 'Canelo' Alvarez hồi hôm Chủ Nhật (16/09) vừa qua.

Một năm sau trận hòa, Canelo Alvarez và Gennady Golovkin gặp nhau ở trận tái đấu tại T-Mobile Arena. Sau 12 hiệp căng thẳng và kịch tính, Alvarez là người giành chiến thắng chung cuộc với phiếu điểm 114-114, 115-113, 115-113 từ ban trọng tài.

Với kết quả này, võ sĩ người Mexico đã có được chiếc đai WBA, WBC, IBO, The Ring của hạng trung thế giới. Trong khi đó, Golovkin phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp.

Gennady-Golovkin-v-Canelo-Alvarez

 Golovkin muốn kinh điển quyền anh hạng trung có phần 3.

Phát biểu sau màn tái đấu, "cậu bé Vàng" tỏ ra không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài, đồng thời muốn kinh điển quyền anh hạng trung có phần 3.

"Tôi sẽ không nói ai là người chiến thắng trong trận đấu tối nay, bởi theo trọng tài, thắng lợi thuộc về Canelo. Song, tôi nghĩ mình thể hiện tốt hơn cậu ta. Tôi muốn trận chiến thứ 3 với Alvarez. Chúng tôi sẽ đàm phán với họ," Golovkin tuyên bố.

Trước lời thách thức từ "Triple G", Alvarez cho hay: "Nếu mọi người đều muốn cuộc đấu lần 3 diễn ra, chúng tôi sẽ chấp nhận. Hiện tại tôi chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng với gia đình và người hâm mộ của tôi."

Highlights Alvarez vs Golovkin:

Bảo Bảo | 17:18 18/09/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục