Thua HAGL 9 điểm, Quang Hải lên tiếng về cơ hội của Hà Nội FC

19:01 Thứ bảy 17/04/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những phát biểu trước thềm trận đấu giữa Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Pleiku.

Tâm điểm của vòng 10 V-League 2021 không gì khác ngoài màn so tài giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC tại Phố núi. Đoàn quân của HLV Kiatisak Senamuang đang bay cao trên BXH với vị trí dẫn đầu, hơn chính đại diện Thủ đô đến 9 điểm. 

Về phía Hà Nội FC, dù được đánh giá rất cao trước thềm mùa giải, thế nhưng việc các trụ cột như Hùng Dũng, Văn Hậu, Đình Trọng,... liên tiếp gặp chấn thương đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của đội chủ sân Hàng Đẫy. 

Tình hình bi đát đến mức buộc đại diện Thủ đô phải nói lời chia tay với HLV Chu Đình Nghiêm và bổ nhiệm HLV Hoàng Văn Phúc vào ghế nóng nhằm hy vọng cứu vớt mùa giải. 

Thua HAGL 9 điểm, Quang Hải lên tiếng về cơ hội của Hà Nội FC - Bóng Đá

Quang Hải tự tin rằng Hà Nội FC sẽ vượt qua khó khăn.  

Trao đổi trước thềm trận gặp HAGL, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ được Thethao247 dẫn lời rằng: "Tôi nghĩ 9 điểm không phải khoảng cách quá lớn ở thời điểm này. Hà Nội từng trải qua thời điểm bị bỏ xa mười mấy điểm ở mùa giải trước. Điều quan trọng là tích lũy từng điểm số để tiến lên.

Năm nào Hà Nội cũng trải qua giai đoạn khó khăn. Nhưng khi ấy, chúng tôi phải cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn, cùng giúp đỡ, động viên nhau tạo gắn kết để đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi nhận thấy HAGL đã có sự tiến bộ lớn. Cá nhân tôi và các đồng đội sẽ phải thận trọng tối đa trong cuộc chạm trán lần này".

Đăng Huy | 18:31 17/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục