Sài Gòn FC bổ nhiệm đội trưởng làm phó tướng

12:17 Chủ nhật 04/02/2018 | 1

BLĐ Sài Gòn FC đang có những động thái rất khẩn trương nhằm hoàn thành bộ khung của BHL trước mùa giải mới.

Mới đây, BLĐ Sài Gòn FC đã quyết định bổ sung tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy vào đội ngũ ban huấn luyện của đội bóng. Tiền vệ với biệt danh Duy "dị" sẽ làm phó tướng cho HLV trưởng Phan Văn Tài Em kể từ mùa giải 2018. 

 - Bóng Đá

 Ngọc Duy làm trợ lý huấn luyện viên kể từ mùa giải 2018.

Đây được coi là quyết định sáng suốt của ban lãnh đạo đội bóng. Việc đưa một cầu thủ đang thi đấu vào thành phần BHL là điều khá mới mẻ ở V-League, nhưng với tình hình hiện tại, Ngọc Duy là lựa chọn tốt nhất nhằm giúp nội bộ Sài Gòn FC nhanh chóng ổn định trước khi tân HLV Phan Văn Tài Em chính thức bắt đầu công việc. 

Trong 2 năm thi đấu tại sân Thống Nhất, Ngọc Duy đã khẳng định được chuyên môn cũng như uy tín của mình. Với chiếc băng đội trưởng, Duy "dị" không chỉ là thủ lính trên sân, anh còn có tầm ảnh hưởng rất lớn trong phóng thay đồ. Anh sẽ trở thành cánh tay nối dài đắc lực của HLV Tài Em, đặc biệt là việc làm công tác tư tưởng cho các cầu thủ trong bối cảnh thượng tầng CLB thay mới gần như toàn bộ.

  

Về chuyên môn, Ngọc Duy cũng hoàn toàn có đủ tư cách khi đã có bằng C HLV cách đây 1 năm. 

 - Bóng Đá

 HLV Đức Thắng ra đi để lại một khoảng trống rất lớn.

Đội bóng non trẻ Sài Gòn FC đang trải qua những biến cố cực lớn trước thềm mùa giải 2018 khởi tranh. Sau khi ông Trần Tiến Đại hay còn gọi là bầu Đại chính thức trở thành chủ tịch CLB Sài Gòn FC thay ông Nguyễn Giang Đông, lần lượt HLV Đức Thắng và các trợ lý đã xin nghỉ việc để lại một khoảng trống rất lớn. Ngay cả tân HLV trưởng Tài Em cũng chưa từng có kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp nào. Ông cho biết: "Tôi còn quá trẻ khi mới 36 tuổi và kinh nghiệm dẫn dắt các đội cũng chưa nhiều. Tuy nhiên, tôi nhận được sự hỗ trợ lớn của các anh em trong CLB. Đây là một tập thể đoàn kết, hy vọng mọi người cùng ủng hộ, giúp đỡ nhau để đưa Sài Gòn FC đi lên.

Kinh nghiệm dẫn dắt chưa có nhưng ai bắt đầu nghề HLV cũng từ con số 0 cả, từ từ trải nghiệm mới có kinh nghiệm. Phải thú thật rằng, tôi sẽ bắt đầu công tác huấn luyện và chỉ đạo bằng nhãn quan của một con người đã có mười mấy năm làm cầu thủ."

HG - BongDa.com.vn - TTVN | 11:00 04/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục