Quảng Nam FC cảm nhận được sức ép từ ngôi vương

16:17 Thứ tư 21/02/2018

Với tư cách là ĐKVĐ V-League, Quảng Nam FC sẽ nhận được sự “chăm sóc” đặc biệt của các đội bóng ở mùa giải năm nay, vì thế đội trưởng Thanh Trung và đồng đội đang cảm nhận được rất nhiều khó khăn phía trước.

V-League2017 có lẽ là một mùa giải đáng nhớ đối với thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc khi họ từ một đội bóng không được đánh giá cao đã bất ngờ lên vô địch ở vòng đấu cuối. Tuy nhiên, đấy chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng xứ Quảng.

 - Bóng Đá

 Quảng Nam FC sẽ có một mùa giải khó khăn ở phía trước. Ảnh: Viết Định

Lần đầu tiên “xưng vương” ở đấu trường cao nhất Việt Nam, Quảng Nam FC cho chứng minh cho V-League thấy rằng, nếu có đủ tự tin và tinh thần đoàn kết cao nhất thì họ sẽ có được tất cả: "Mùa giải 2017 là một mùa giải đáng nhớ đối với cá nhân tôi cũng như tập thể đội bóng Quảng Nam. Đây là lần đầu tiên chúng tôi vô địch V-League và riêng cá nhân tôi cũng cảm thấy vui và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ trong thành tích chung của toàn đội. Tôi nghĩ đây là một giải tôi rất hài lòng.

Quảng Nam là một tập thể không có quá nhiều ngôi sao. Tuy nhiên đội có sự đoàn kết và sư nỗ lực rất là lớn, đặc biệt là tinh thần thi đấu của toàn đội. Đấy là điểm mạnh của Quảng Nam” đội trưởng Thanh Trung bày tỏ.

  
 - Bóng Đá

 Mục tiêu trước mắt của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là đánh bại SLNA vào ngày 24/2. Ảnh: Viết Định

Bên cạnh đó, tiền vệ gốc Hà Tĩnh và đồng đội đang cảm nhận được rất nhiều khó khăn đang chờ đợi họ ở phía trước, nhất là khi phải thi đấu với trọng trách bảo vệ ngôi vương. Nhưng đội trưởng Quảng Nam FC tin rằng, nếu cứ tiếp tục thể hiện được tinh thần như ở V-League 2017 thì họ sẽ vượt qua được sức ép: “Rõ ràng mùa giải 2018 sẽ là một mùa giải rất khó khăn đối với Quảng Nam FC bởi việc bảo vệ chức vô địch V-League sẽ không hề dễ dàng. Toàn đội đã có 2 tháng chuẩn bị thể lực và chiến thuật trước khi bước vào mùa giải V-League đầy khó khăn.

Tôi nghĩ bóng đá chịu sức ép đã là một phần của bóng đá nên việc chịu sức ép cũng rất bình thường, bởi cuối mùa giải năm ngoái, Quảng Nam cũng đã chịu rất nhiều sức ép nhưng đội đã vượt qua được. Tôi nghĩ nếu toàn đội có được tinh thần tốt thì sẽ vượt qua sức ép đó."

Trước mắt, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tập trung tinh thần để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cup Quốc gia với SLNA vào ngày 24/02 tới. Sau trận đấu này, có thể Quảng Nam FC sẽ chốt danh sách tham dự V-League 2018.

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 03:15 22/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục