Ninh Bình chính thức mời Văn Quyến ở lại

17:37 Thứ năm 15/05/2014

Tiền đạo Văn Quyến sẽ tiếp tục đá cho Ninh Bình tại AFC Cup, sau khi lãnh đạo đội bóng quyết định không thanh lý hợp đồng với cầu thủ này.

Trước đó, Văn Quyến đã gửi đơn xin thôi việc, đồng thời xin được thanh lý hợp đồng để giải nghệ. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Văn Quyến có trận đấu rất hay tại vòng knok-out trên sân Ninh Bình chiều 13/5, với 2 bàn thắng quan trọng giúp đội bóng cố đô giành quyền vào tứ kết.

Ninh Bình muốn Văn Quyến tiếp tục thi đấu ở AFC. Ảnh: SN

Sau trận đấu này, Văn Quyến đã rút lại ý định giải nghệ, với điều kiện lãnh đạo đội bóng và BHL chấp nhận cho anh ở lại. Tất nhiên, trong hoàn cảnh thiếu người khi Phước Tứ ra đi, trong khi Văn Thắng và Danh Ngọc cũng sẽ được cho mượn, Ninh Bình đang thực sự cần Văn Quyến.

Trước nhiều thông tin cho rằng lãnh đạo đội bóng đang “hắt hủi” Văn Quyến, Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời khẳng định CLB đã có lời mời Văn Quyến ở lại tiếp tục thi đấu đến hết hành trình tại AFC Cup và được tiền đạo này đồng ý.

Như vậy, Văn Quyến sẽ vẫn ở lại CLB và chắc chắn sẽ đá đá 2 trận lượt đi, về tại tứ kết AFC Cup tháng 8 tới. Khi nào Ninh Bình kết thúc hành trình ở AFC Cup, Văn Quyến sẽ chính thức từ giã sân cỏ.

Về lực lượng, để bổ sung lượng cầu thủ thiếu hụt, Ninh Bình sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ bởi từ tứ kết AFC Cup, các đội bóng được đăng ký nhân sự lại từ đầu nên có thể Ninh Bình sẽ gọi lại một số trụ cột vừa cho mượn, nhưng HLV Văn Sỹ lo lắng những cầu thủ này sẽ thanh lý hợp đồng trong thời gian tới.
Hữu Nghiêm | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục