Nâng cấp hàng công, DNH Nam Định tậu tân binh từ SHB Đà Nẵng

06:53 Thứ bảy 05/12/2020 | 1

TinTheThao.com.vnMới đây, Dược Nam Hà (DNH) Nam Định đã công bố tân binh thứ 3 gia nhập CLB, chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Sau một mùa giải chật vật trụ hạng, DNH Nam Định đã chia tay những công thần của mình như: Rafaelson, Lê Sỹ Minh, Thiago, Đỗ Melo, Trần Mạnh Cường. Các cầu thủ này đều đã hết hợp đồng và cùng có nguyện vọng được ra đi tìm bến đỗ mới.

Trước tình hình ấy, đội bóng thành Nam không còn cách nào khác phải tìm thêm những tân binh để khỏa lấp chỗ trống còn để lại. Vừa qua, họ đã chiêu mộ thành công 2 ngoại binh là Felipe Martins (từ SLNA) và Rodrigo Dias (Quảng Nam). Có thể thấy, đây là những bổ sung đáng giá cho mặt trận tấn công.

Nâng cấp hàng công, DNH Nam Định tậu thêm tân binh từ SHB Đà Nẵng - Bóng Đá

Võ Lý chính thức cập bến DNH Nam Định, hướng tới V-League 2021. Ảnh: Fanpage CLB DNH Nam Định.

  

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, đội chủ sân Thiên Trường đã ký hợp đồng với một chân sút nội đến từ SHB Đà Nẵng - Võ Lý. Chia sẻ với truyền thông trong ngày ra mắt DNH Nam Định, cầu thủ gốc Huế cho hay: "Tôi thực sự rất vinh dự và tự hào khi khoác lên mình chiếc áo của CLB DNH Nam Định thi đấu ở mùa giải tới.

Tôi rất mong các CĐV Nam Định cổ vũ cho tôi cùng anh em đội bóng. Thực sự hai năm gần đây tôi không được thi đấu nhiều nhưng về với DNH Nam Định, tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm NHM và các CĐV phải thất vọng."

Đăng Huy | 06:23 05/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục