Lộ diện 2 ứng viên giải cứu Khánh Hòa, có cựu thủ quân tuyển Việt Nam

10:03 Thứ tư 13/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCLB Khánh Hòa đang lâm vào tình cảnh khó khăn sau khi HLV Võ Đình Tân chính thức tuyên bố từ chức.

CLB Khánh Hòa đang trải qua giai đoạn khó khăn khi những lùm xùm về vấn đề nợ lương đang gây ảnh hưởng tới tinh thần của toàn bộ các thành viên trong đội. Đi cùng với đó còn là những kết quả bết bát kéo dài từ đấu trường Cúp Quốc gia cho đến V-League. 

Mới đây, tình hình càng bi đát hơn với đại diện Phố biển khi HLV Võ Đình Tân tuyên bố từ chức. Cựu thuyền trưởng đội bóng là người am hiểu bóng đá Khánh Hòa, đã có nhiều năm gắn bó với CLB nên sự vắng mặt của ông được nhận định sẽ để lại một khoảng trống lớn trên băng ghế chỉ đạo. 

Do đó, ngay từ thời điểm này, Ban lãnh đạo Khánh Hòa phải ngay lập tức tìm kiếm ứng viên thay thế nếu như họ vẫn còn nuôi hy vọng chạy trốn khỏi cuộc đua trụ hạng tại V-League. 

Lộ diện 2 ứng viên giải cứu Khánh Hòa, có cựu thủ quân tuyển Việt Nam - Bóng Đá

HLV Lê Tấn Tài từng giành danh hiệu Quả bóng Bạc Việt Nam và giữ vị trí thủ quân lúc còn chơi cho đội tuyển. Ảnh: Báo Nghệ An. 

Tuy nhiên, nguồn lực tài chính hạn hẹp sẽ là một hạn chế lớn của đội bóng. Theo nguồn tin của báo Thanh Niên, 2 cái tên sáng giá nhất có thể dẫn dắt CLB Khánh Hòa trong thời gian tới là HLV Nguyễn Hữu Đang và HLV Lê Tấn Tài

Với HLV Nguyễn Hữu Đang, ông từng có giai đoạn dẫn dắt CLB Cần Thơ ở Hạng Nhất nhưng không gặt hái được nhiều thành công. Trong khi đó, HLV Lê Tấn Tài từng làm việc cùng HLV Nguyễn Anh Đức ở giải Hạng Nhất và hiện tại, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam đang được xem là cái tên số 1 để tiếp quản vị trí thuyền trưởng tại đội bóng quê nhà.

Phi Yến | 09:05 13/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục