Lãnh đạo SHB Đà Nẵng không gây áp lực cho Minh Phương

09:39 Thứ ba 20/02/2018

Do chỉ vừa tiếp quản ghế nóng tại SHB Đà Nẵng, nên BLĐ đội bóng sông Hàn sẽ không đặt ra mục tiêu quá cao cho HLV Nguyễn Minh Phương và các học trò ở V-League 2018.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa mùa giải mới sẽ chính thức khởi tranh, cho đến lúc này, các đội bóng gần như đã hoàn tất về lực lượng và SHB Đà Nẵng cũng không phải ngoại lệ. Có thể khẳng định, nội binh của đội bóng sông Hàn sẽ không có sự bổ sung và xáo trộn đáng kể nào, khi đa số những cầu thủ từng chinh chiến ở năm ngoái tiếp tục được sử dụng tại V-League 2018.

 - Bóng Đá

 BLĐ SHB Đà Nẵng không đặt mục tiêu cao ở V-League 2018. Ảnh: Viết Định

Đánh giá về quá trình chuẩn bị của SHB Đà Nẵng trước mùa giải mới, Chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết: “Đến bây giờ giải cũng sắp khai mạc, mùa giải năm nay được dự đoán sẽ rất khắc nghiệt. Đối với SHB Đà Nẵng thì chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ sớm về cả Ban huấn luyện mới và cả lực lượng.

Về lực lượng thì nội binh gần như không có sự thay đổi. Còn cầu thủ ngoại thì chúng tôi đã thay đổi toàn bộ, ngoài việc giữ lại Merlo. Đến bây giờ thì có thể gần như ổn định. Sắp tới chúng tôi sẽ có đợt tập huấn khoảng 10 ngày trước khi trở về chuẩn bị cho trận khai mạc gặp Than Quảng Ninh.”

 - Bóng Đá

 Lực lượng SHB Đà Nẵng sẽ không có quá nhiều thay đổi. Ảnh: Viết Định

Lực lượng coi như đã tạm ổn, nhưng với việc HLV Nguyễn Minh Phương chỉ mới có khoảng 2 tháng tiếp quản chiếc ghế do đàn anh Huỳnh Đức để lại, nên BLĐ đội bóng sông Hàn sẽ không đặt ra mục tiêu quá cao cho toàn đội ở mùa giải năm nay.

"Mọi sự thay đổi ở SHB Đà Nẵng cho đến lúc này đang mang đến sự biến động tốt và sẽ giúp toàn đội có được động lực mới tốt hơn. Đến bây giờ từ tinh thần, thái độ và mối quan hệ giữa các thành viên trong đội bóng theo tôi đánh giá là phát triển tốt.

Vì ở mùa giải năm nay, đội có sự thay đổi về BHL cũng như việc có nhiều cầu thủ trẻ, để tránh gây áp lực cho toàn đội thì chúng tôi không đặt ra mục tiêu phấn đấu cụ thể nhưng chúng tôi sẽ phấn đấu để có được mục tiêu cao nhất. Theo truyền thống của SHB Đà Nẵng từ xưa đến nay thì rõ ràng chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cao nhất nếu có thể." Ông Hòa bày tỏ.

Theo kế hoạch vào mồng 8 tết, thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương sẽ di chuyển vào Nam  để bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày trước khi chốt danh sách tham dự V-League 2018.

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 07:15 20/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục