Kiatisuk sắp gia hạn hợp đồng với HAGL?

21:35 Thứ ba 11/10/2022

Trước những thông tin liên hệ Kiatisuk Senamuang với các đội tuyển Thái Lan, công ty của "Sắc" khẳng định HLV này chưa nghĩ tới chuyện rời Việt Nam.

 - Bóng Đá

Bầu Đức tuyên bố nếu ông cần Kiatisuk thì không ai có thể tranh giành được. Ảnh: Quang Thịnh.

Sport Hero, trang thông tin của công ty mà Kiatisuk làm chủ, vừa đăng đoạn thông báo: "Kết thúc những tin đồn về 'coach Zico' khi ông chuẩn bị ký hợp đồng 3 năm với HAGL. Kiatisuk chưa nghĩ về việc trở lại tuyển Thái Lan. Ông không để ý đến việc dẫn dắt tuyển quốc gia mà cần thời thời tập trung cho HAGL".

"Bầu Đức sẵn sàng đưa ra một hợp đồng khác cho 'Zico' để ông ở lại HAGL lâu hơn. Khả năng là hai bên sẽ ký hợp đồng 3 năm", trang này nhấn mạnh.

Trao đổi với Zing trong cuộc phỏng vấn vừa qua, Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức, cũng nói: "Kiatisuk là trường hợp quá dễ, tôi thích thì ở, không thì cho đi. Kiatisuk là người của tôi mà. Zico đã ở Gia Lai lâu rồi, tôi mà cần thì đố ai lấy được. Tôi ví dụ vậy".

 - Bóng Đá

Công ty của Kiatisuk Senamuang ra thông tin chính thức để dẹp tan dư luận.

Bầu Đức cho biết có thể cuối mùa giải, ông sẽ ngồi lại làm việc cùng Kiatisuk và các cầu thủ hết hạn hợp đồng đào tạo trẻ. Việc này cần một cuộc họp đông đủ cầu thủ, ban huấn luyện cũng như bầu Đức và Kiatisuk.

Kiatisuk trở lại dẫn dắt HAGL vào đầu mùa 2021 với bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Mức lương ông nhận được đồn đoán là 600 triệu đồng/tháng kèm nhiều điều kiện ưu đãi cho gia đình và con cái.

Cựu HLV tuyển Thái Lan đã làm thay đổi bộ mặt HAGL rất nhiều ngay trong năm đầu cầm quân. Ông giúp đội bóng đứng đầu V-League trước khi giải hủy và giành suất dự AFC Champions League như mục tiêu đề ra ban đầu.

Trong mùa giải thứ hai, với tiềm lực tài chính hạn chế và sự trồi sụt của nhiều trụ cột, HAGL đang rơi xuống vị trí thứ 7. Đội bóng phố núi dần xa cuộc đua vô địch. Đây cũng là lúc mà HAGL và Kiatisuk ngồi lại để tính toán cho chặng đường tiếp theo.

Quang Thịnh - Zing.vn | 20:52 11/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục