HLV tuyển Ý: 'Tôi đã chọn gần như xong đội hình đá EURO'

17:59 Thứ hai 10/02/2020

TinTheThao.com.vnCòn hơn 4 tháng nữa giải vô địch châu Âu mới khởi tranh nhưng tuyển Ý đã chọn gần xong danh sách tham dự.

Vào tháng 3 tới, các đội tuyển châu Âu sẽ tập trung để chơi các trận giao hữu, nhằm nhìn lại lực lượng và chọn ra những cầu thủ thích hợp nhất tham dự vòng chung kết EURO 2020. Tuy nhiên với tuyển Ý, không cần đợi đến sau loạt giao hữu này, HLV Roberto Mancini đã có danh sách cầu thủ cho riêng mình.

Azzurri 'thay da đổi thịt' dưới tay Mancini: Kết quả của công cuộc trẻ hóa - Bóng Đá

 Tuyển Ý rất được kỳ vọng ở EURO 2020.

"Gần như toàn bộ đội hình dự EURO 2020 đã được quyết định. Thật đáng tiếc khi Nicolo Zaniolo lại dính chấn thương, cậu ấy có khả năng đảm nhiệm vai trò ở một vài vị trí khác nhau, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có sự lựa chọn thích hợp cho hàng tiền vệ và hàng công."

Khả năng cao Mancini vẫn sẽ chọn Giorgio Chiellini tham dự giải đấu hè này, dù anh đã ngồi ngoài gần nửa năm mới đây vì chấn thương: "Tình trạng của Chiellini đang ngày càng tốt lên, cậu ấy là cầu thủ kinh nghiệm nhất của chúng tôi, là người mà tất cả các cầu thủ khác có thể dựa vào, cho nên cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi."

"Chúng tôi cần tiến bộ hơn nữa. Động lực thi đấu giờ đây không phải vấn đề, nhất là sau khi chúng tôi mất quyền dự World Cup 2018."

Ở loạt đấu tháng tới, đội tuyển Ý sẽ đối đầu Anh và Đức. Ngay trước thềm giải đấu, họ sẽ gặp San Marino và CH Séc.

Nhìn lại ngày Arsenal đánh bại đội tuyển Việt Nam: 

Hoài Thu | 17:01 10/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục