ĐT Việt Nam phải trả tiền để đá giao hữu với Hàn Quốc?

14:54 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnGần đây, đã xuất hiện những thông tin cho rằng ĐT Việt Nam phải tự túc mọi chi phí trong chuyến du đấu tại xứ Hàn...

Sau cuộc đụng độ Trung Quốc, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo trong loạt trận giao hữu FIFA Days gặp Hàn Quốc vào ngày 17/10 tới. Trong khi thầy trò HLV Philippe Troussier đang bắt tay vào việc chuẩn bị thì gần đây, truyền thông xứ kim chi bất ngờ đăng tải thông tin tuyển Việt Nam phải tự túc chi phí ăn ở trong chuyến tập huấn và du đấu tại xứ Hàn.

ĐT Việt Nam phải trả tiền để đá giao hữu với Hàn Quốc? - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam sắp chạm trán một đối thủ mạnh là Hàn Quốc.

Dù thế, theo VTC News, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhanh chóng phủ nhận những lời đồn nói trên. Được biết, phía Việt Nam chỉ phải lo vấn đề di chuyển, còn lại Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc sẽ hỗ trợ mọi chi phí khác.

Báo chí xứ Hàn đang đặt câu hỏi vì sao Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) lại chọn Việt Nam làm đối thủ trong dịp giao hữu tháng 10, bởi trình độ giữa hai bên có sự chênh lệch không nhỏ, dẫn đến lo ngại về tính chuyên môn của trận đấu. Tuy nhiên trang News 1 dẫn lời một số quan chức của đất nước này cho biết đây là đề nghị từ VFF, và họ không phải trả tiền để mời Việt Nam sang tham dự trận đấu.

Ngoài ra, phía Hàn Quốc muốn chọn một đối thủ châu Á nhằm chuẩn bị cho Asian Cup sắp tới, và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa KFA cùng VFF khiến họ sẵn sàng hỗ trợ cho chuyến làm khách của thầy trò HLV Troussier.

Dương Quang | 13:56 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục