"Liverpool từ lâu đã để mắt đến Sancho"

14:43 Thứ năm 16/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Neil Jones đã đưa ra những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Anh.

Theo tiết lộ từ Neil Jones, Liverpool thực chất đã để mắt đến Jadon Sancho trong một quãng thời gian dài, khi cầu thủ này còn khoác áo Borussia Dortmund. Dù vậy, rốt cuộc thì The Kop đã chuyển hướng sang những mục tiêu khác.

Ký giả người Anh cho biết:

“Thật dễ dàng để nhìn vào Jadon Sancho và tự hỏi điều gì đã có thể xảy ra, phải không? Chẳng hạn như, tôi biết rằng Liverpool đã để mắt đến Sancho rất lâu, khi cậu ấy bùng nổ ở Borussia Dortmund. Nhưng, họ đã chọn đi theo một con đường khác khi điều chỉnh lại hàng công của mình."

Jadon Sancho lộ lối sống đáng lo, hết cứu vãn sự nghiệp ở MU - Bóng Đá

 Sancho đã bật bãi khỏi Old Trafford.  

"Liverpool đã chọn những cầu thủ ít danh tiếng hơn (và rẻ hơn) như Diogo Jota và Luis Diaz. Hóa ra cả hai thương vụ đều thành công."

"Cũng như nhiều người khác, chắc chắn là tôi đã kỳ vọng Sancho sẽ trở thành một nhân tố nổi bật ở Manchester United. Vì vậy, thật bất ngờ khi thấy cậu ấy rơi vào tình cảnh hiện tại."

"Man United hoàn toàn không nhận được gì từ Sancho vào lúc này, và với số tiền họ đã đầu tư vào cậu ấy - cũng như tài năng mà cậu ấy sở hữu, đó là một vấn đề nghiêm trọng."

Huỳnh Phong | 13:45 16/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục