Phạm Văn Quyến giúp sức cho HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam?

09:28 Thứ hai 13/05/2024 | 1

Cựu danh thủ Phạm Văn Quyến được đề cử làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam.

Theo một số nguồn tin trong nước, cựu danh thủ Phạm Văn Quyến là một trong những ứng cử viên sáng giá cho nhiệm vụ trợ lý của tân HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam.

Từ năm 2021 đến nay, Văn Quyến đang làm trợ lý HLV ở CLB Sông Lam Nghệ An. “Tôi may mắn nằm trong thành phần Ban huấn luyện. Việc của tôi là tạo ra động lực cho các em cầu thủ khi tập luyện lẫn thi đấu. Khi cầu thủ nỗ lực, cố gắng thì đó chính là niềm vui cho mình", Văn Quyến trải lòng về công việc hiện tại.

Phạm Văn Quyến giúp sức cho HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Phạm Văn Quyến làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang-sik ở ĐT Việt Nam?

Liên quan đến BHL đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chọn ông Choi Won-kwon làm "cánh tay phải" của HLV Kim Sang-sik.

Ông Choi Won-kwon đã trở thành HLV trẻ tuổi nhất (40 tuổi) từng làm việc ở K-League khi dẫn dắt CLB Daegu vào tháng 8/2022. Trước đó, HLV Kim Sang-sik cùng trợ lý của mình từng là đồng đội ở ĐT Hàn Quốc khi còn thi đấu (giai đoạn 2003-2004).

Vị trợ lý mới nhất của ĐT Việt Nam có những chia sẻ với truyền thông trong ngày nhậm chức:

“Tôi rất hào hứng khi rời Hàn Quốc để thử thách mình ở môi trường Đông Nam Á. Tôi vinh dự khi bắt đầu công việc tại đội tuyển Việt Nam dựa trên nền tảng được tạo dựng bởi các HLV tiền bối Park Hang-seo và Lee Young-jin. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bóng đá Việt Nam trở lại đỉnh cao”.

Bảo Bảo | 08:29 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục