HLV Chu Đình Nghiêm tiến cử 4 học trò tài năng cho ĐT Việt Nam

09:46 Thứ hai 13/05/2024

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng CLB Hải Phòng có những chia sẻ sau trận hòa Quảng Nam tại V-League.

Trong trận đấu thuộc vòng 18 V-League 2023/24 mới đây, CLB Hải Phòng đã bị Quảng Nam cầm hòa với tỷ số 0-0 trên sân Lạch Tray. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tỏ ra hài lòng với 1 điểm có được trong thời gian giải quốc nội có lịch thi đấu khá dày đặc.

HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu - Bóng Đá

 HLV Chu Đình Nghiêm thỏa mãn với 1 điểm trên sân nhà.

Giống như nhiều CLB khác tại V-League, Hải Phòng cũng sở hữu không ít cầu thủ chất lượng có thể góp sức cho ĐTQG nếu được triệu tập. Khi được hỏi về những học trò có khả năng thi đấu cho ĐT Việt Nam, HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra đề xuất:

"Hải Phòng ở thời tôi đã có Triệu Việt Hưng và Đình Triệu thường xuyên được gọi lên tuyển. Cả hai đang thi đấu ổn định. Bên cạnh đó, Hữu Sơn hay Văn Tới cũng có thể. HLV ĐT Việt Nam sẽ dựa trên triết lý của họ để tìm ra những người phù hợp".

Hiện tại, Hải Phòng đang sở hữu 25 điểm và xếp thứ 6, không còn khả năng cạnh tranh ngôi vương. Nói về đội bóng nhiều khả năng sẽ giành chức vô địch ở mùa giải năm nay, nhà cầm quân 52 tuổi cho biết: "Nam Định đang có điểm số tốt, nếu có được chiến thắng trước HAGL vào ngày 13/5, khó đội nào có thể cản bước họ".

Dương Quang | 08:48 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục