Độc chiếm chung kết, Nike tung quảng cáo khủng

08:22 Thứ sáu 13/07/2018

TinTheThao.com.vnPháp và Croatia đối đầu nhau tại chung kết để tranh cúp vàng nhưng ở trận cầu nảy lửa này có một bên thứ hưởng lợi.

Hai đối thủ tranh chức vô địch World Cup 2018 là Pháp và Croatia đã sẵn sàng chiến đấu để đoạt cúp vàng. Điều đặc biệt là hai tập thể này đều mặc trang phục quảng bá cho nhãn hàng thời trang thể thao Nike. Đây là cuộc chiến của hai đối thủ khác nhau trên mặt trận chuyên môn nhưng ở phần quảng cáo thì Nike độc chiếm.
 
Độc chiếm chung kết, Nike tung quảng cáo khủng - Bóng Đá

 Sao trẻ Mbappe đại diện quảng cáo bên Pháp.

 
Để tận dụng lợi thế có 1-0-2 này, Nike đã tung ra các sản phẩm quảng cáo mạnh mẽ trên các kênh truyền thông mạng xã hội. Bên phía đội tuyển Phá, đại diện thương hiệu của họ là chân sút Kylian Mpabbe. Ngôi sao 19 tuổi đang có phong độ chói sáng và trở thành cầu thủ trẻ tuổi ghi bàn nhiều nhất thế giới trong năm nay. 
 
Một video về chân sút thuộc biên chế PSG đã được Nike tung ra với tựa đề: "Niềm tin". Đối với Croatia, đội trưởng Luka Modric là đại diện thương hiệu. Câu khẩu hiệu của bài quảng cáo về Luka là: "Không dừng lại."
 
Độc chiếm chung kết, Nike tung quảng cáo khủng - Bóng Đá

 Modric đại diện bên phía Croatia.

 
Sau chiến thắng của Croatia trước tuyển Anh, Nike cũng có bài quảng cáo cho Mario Mandzukic, người ghi bàn mang về chiến thắng cho Croatia.
 
Video quảng cáo của nhãn hàng thời trang Nike.
 
Trang Ý | 08:05 13/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục