Chuyên gia trầm trồ trước Declan Rice

07:18 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnNhận định trên chương trình Premier League Productions, Leroy Rosenio đánh giá cao màn trình diễn của Declan Rice trong màu áo Arsenal.

Declan Rice là một trong những bản hợp đồng xuất sắc của Arsenal mùa này. Tiền vệ người Anh nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, chứng minh giá trị. Rice góp công không nhỏ trên hành trình Pháo thủ chiếm đỉnh bảng xếp hạng Premier League.

Rice là tác giả ghi bàn thắng ấn định tỷ số chung cuộc 3-0 của Arsenal trước Bournemouth. Màn trình diễn của Rice gây ấn tượng mạnh mẽ với chuyên gia Leroy Rosenio. Nhận định trên chương trình Premier League Productions, Leroy đưa ra quan điểm:

RICE: I WAS FUMING ABOUT MISSING THAT FIRST HALF CHANCE! - Bóng Đá

Rice là chữ ký đắt xắt ra miếng của Arsenal. 

"Cậu ấy là nhân tố không thể thay thế nếu bạn nhìn vào những con số thống kê. Rice đứng đầu về các tiêu chí tắc bóng, đánh chặn, số đường chuyền vào khu vực 1/3 cuối sân đối phương..... Những con số đó chứng minh Rice là cầu thủ giỏi toàn diện".

"Arsenal có món hời khi chi 100 triệu bảng mua Rice. Cậu ấy có thể trở thành một số 6 xuất sắc. Rice khởi đầu sự nghiệp ở vị trí trung vệ. Hãy nhìn xem, Rice có thể đá tiền đạo cắm nếu cậu ấy muốn. Một ngôi sao giỏi toàn diện. Rice mang đến niềm vui cho Arsenal".

Anh Nguyễn | 06:48 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục