Chủ tịch tiết lộ lý do khiến Arsenal thăng hoa

20:46 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnJosh Kroenke đã có những chia sẻ trên trang chủ Pháo thủ về việc họ tiến bộ nhanh chóng ở mùa giải hiện tại.

 Sau những sự cải tổ mạnh mẽ về mặt đội hình, Arsenal đang dần khẳng định lại vị thế. Họ tiến vào tứ kết Champions League sau quãng thời gian dài vắng mặt, còn ở mặt trận Premier League, họ tạo ra cuộc đua song mã với Man City đến vòng đấu cuối cùng và chỉ cần một cú sẩy chân từ đối thủ, đoàn quân Mikel Arteta sẽ lên ngôi vô địch.

 - Bóng Đá

 Josh Kroenke tự hào về thành tích của Pháo thủ.

Nói về những gì mà CLB đạt được, chủ tịch Josh Kroenke bày tỏ sự tự hào:

''Thứ bóng đá mà đội của chúng tôi luôn mang đến sự lôi cuốn và chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào về sự tiến bộ cũng như định hướng của câu lạc bộ. Việc cạnh tranh chức vô địch Premier League vào ngày cuối cùng của mùa giải là minh chứng cho sự chăm chỉ, nỗ lực và quyết tâm của mọi người trong câu lạc bộ.

Thực tế là chúng tôi đã giành quyền lọt vào vòng tứ kết Champions League sau 14 năm.

Điều đó nói lên rằng, việc đạt được thành tích tốt mang đến sự kết nối mà chúng tôi cảm nhận được giữa tất cả chúng ta. Sự náo nhiệt và ủng hộ dành cho các cầu thủ của chúng tôi một lần nữa trong mùa giải này đã đóng một vai trò rất lớn để chúng tôi đạt được thành tích như hôm nay.

Tôi biết Mikel Arteta, Jonas Eidevall và các cầu thủ của chúng tôi thực sự biết ơn tất cả những người đã góp phần vào quá trình đó.”

Trường Sơn | 20:16 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục