"Crystal Palace đang chơi tốt như bất kỳ đội nào trên hành tinh"

13:42 Chủ nhật 19/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrước trận đấu cuối cùng của mùa giải, Paul Merson đã chia sẻ dự đoán của mình về Crystal Palace trong trận gặp Aston Villa.

Cuối tuần này sẽ diễn ra vòng đấu hạ màn mùa giải 2023/2024, và Oliver Glasner sẽ hướng đến một chiến thắng nữa giữa phong độ chói sáng.

Crystal Palace sẽ cố gắng giành thêm một chiến thắng nữa và hy vọng kết quả ở những nơi khác sẽ giúp họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10. Đây sẽ là thành tích tốt nhất trong kỷ nguyên Premier League của Palace, là minh chứng cho công việc xuất sắc mà Oliver Glasner đã làm trong vài tháng qua.

Man Utd ‘set to enter Michael Olise transfer talks’ after Crystal Palace winger tears Casemiro apart - Bóng Đá

 Palace đã thắng M.U 4-0.

Paul Merson đã chia sẻ dự đoán của mình về trận đấu trên SportsKeeda: "Aston Villa đã hoàn thành công việc và vào vòng bảng Champions League mùa tới. Họ đã giành được quyền nghỉ ngơi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải và tất cả các cầu thủ của họ lẽ ra đã ra ngoài ăn mừng, vì vậy tôi không thể thấy điều gì khác ngoài một chiến thắng của Palace ở đây."

"Crystal Palace đang chơi tốt như bất kỳ đội nào trên hành tinh và đây là một trận đấu tuyệt vời để họ kết thúc mùa giải của mình một cách thành công."

Thanh Vũ | 12:44 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục