Sếp lớn Arsenal khiến cổ động viên "mừng thầm"

17:53 Chủ nhật 19/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ Arsenal, đồng chủ tịch câu lạc bộ, Josh Kroenke khẳng định "Pháo thủ" sẽ tiếp tục con đường của mình dù vô địch hay không.

Arsenal nhiều khả năng sẽ không thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này khi "Pháo thủ" hiện đã kém Manchester City 2 điểm trên bảng xếp hạng trước khi bước vào vòng 38. Họ cần West Ham cản bước thầy trò Pep Guardiola ngay tại Etihad, điều khó lòng xảy ra.

Sếp lớn Arsenal khiến cổ động viên

Josh Kroenke khẳng định tham vọng của Arsenal.

Đó là một điều tương đối đáng thất vọng với nhiều cổ động viên "Pháo thủ", tuy nhiên, chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ mới đây, đồng chủ tịch Arsenal, Josh Kroenke khẳng định đội chủ sân Emirates sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu.

Ông nói: "Mặc dù chúng tôi tự hào về những tiến bộ mà chúng tôi đạt được, nhưng tôi muốn nói rõ rằng không ai ở câu lạc bộ sẽ giậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, mọi thứ kết thúc ngày hôm nay, tất cả chúng tôi đều đang làm việc ở hậu trường để đưa câu lạc bộ tiến về phía trước, luôn luôn tiến về phía trước một lần nữa".

Sếp lớn Arsenal khiến cổ động viên

Josh Kroenke hứa sẽ cùng Arsenal viết lên lịch sử.

“Có nhiều điều chúng tôi muốn đạt được, cả ở quốc nội lẫn châu Âu. Chúng tôi đang tập trung viết một số câu chuyện và chương mới thú vị, xây dựng nên lịch sử của Arsenal”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:23 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục