Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/02: Hà Nội FC triệu hồi sao trẻ U23 Việt Nam

08:41 Thứ tư 21/02/2018 | 1

Đình Trọng chính thức trở lại Hà Nội FC; PCT VFF muốn V-League chuyển biến tốt; HAGL sẵn sàng tạo điều kiện cho các cầu thủ…là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/02.

Đình Trọng chính thức trở lại Hà Nội FC

Sự tiến bộ vượt bậc của Đình Trọng đã khiến Hà Nội FC chính thức triệu hồi anh trở lại sân Hàng Đẫy ở mùa giải 2018. Trưởng thành từ lò đào tạo T&T, trung vệ sinh năm 1997 từng vô địch các giải lứa U19 và U21 quốc gia trong màu áo trẻ đội bóng Thủ đô. Trang fanpage của Hà Nội FC đã chính thức xác nhận thương vụ này.

Trở về Hà Nội, Đình Trọng chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được trở về thi đấu cho đội bóng Thủ đô, tại nơi đã đào tạo ra mình.Tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ và cống hiến cho đội bóng quê hương".

 - Bóng Đá

 Đình Trọng chính thức quay trở lại Hà Nội FC.

PCT VFF muốn V-League chuyển biến tốt

"Mong muốn lớn nhất của tôi là V-League 2018 có sự chuyển biến tốt hơn nữa về chất lượng và về công tác tổ chức điều hành. V-League vẫn còn những tồn tại cần nhìn thẳng để khắc phục nhằm mùa giải 2018 sẽ tốt hơn, trong đó cần chú trọng nâng cao chất lượng trọng tài, cần xử lý nghiêm khắc với các biểu hiện thiếu tính chuyên nghiệp.

Khi chất lượng của V-League được cải thiện, giải đấu sẽ trở thành nền tảng và môi trường rèn luyện hiệu quả cho các tuyển thủ quốc gia, chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 và hướng đến VCK Asian Cup vào tháng 1 năm 2019." Ông Tuấn chia sẻ.

 - Bóng Đá

 PCT VFF muốn V-League chuyển biến tốt ở năm 2018.

HAGL sẵn sàng tạo điều kiện cho các cầu thủ

Theo ông Tấn Anh, HAGL luôn tạo điều kiện để các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu nếu có cơ hội: "Nếu thời gian tới các cầu thủ HAGL thi đấu tốt ở V-League, có kết quả tốt và được các CLB nước ngoài đưa ra những lời mời hấp dẫn, CLB sẽ tạo điều kiện cho các bạn ra nước ngoài cống hiến.

Khi các cầu thủ có cơ hội chơi bóng ở nước ngoài, ở nền bóng đá cao hơn thì họ có được kiến thức, kinh nghiệm, trình độ tốt hơn để quay về và giúp cho quốc gia tốt hơn.

Hiện nay, HAGL có lực lượng cầu thủ trẻ rất đông đảo. Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ lên đội 1 để các bạn có cơ hội được thi đấu, phát triển.

Phương châm của chúng tôi là luôn luôn chấp cánh cho các cầu thủ bay cao, bay xa chứ không giữ chân ở CLB của mình."

Quang Hải về nhì cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017

Hồi đầu tháng 2 năm nay tạp chí bóng đá nổi tiếng FourFourTwo ấn bản Malaysia đã mở cuộc bầu chọn các danh hiệu xuất sắc của bóng đá Đông Nam Á trong năm 2017.

Theo đó, tạp chí FourFourTwo đã công bố Safawi Rasid trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2017, qua mặt tiền vệ Nguyễn Quang Hải của U23 Việt Nam.

Quảng Nam di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận Siêu Cup

Vào ngày mồng 7 tết, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lên đường di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận tranh Siêu Cup với SLNA vào ngày 24/02. Đây là trận đấu được đánh giá là rất quan trọng đối với cả hai đội bóng.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 07:25 21/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục