"Chiến thắng bước ngoặt để HAGL trụ hạng"

15:58 Chủ nhật 10/03/2024

TinTheThao.com.vnHLV Vũ Tiến Thành tỏ ra rất hài lòng về chiến thắng mới đây của HAGL trước địch thủ, CLB TP.HCM.

Sau khoảng thời gian gây thất vọng, HAGL đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng liền khi đụng độ Thanh Hóa và CLB TP.HCM. 

Kết quả này giúp đội bóng Phố núi tạo khoảng cách an toàn 4 điểm so với đội chót bảng, Khánh Hòa tuy nhiên thầy trò HLV Vũ Tiến Thành sẽ không được phép chủ quan khi chung quanh họ vẫn còn là những địch thủ cạnh tranh sừng sỏ khác như Thể Công Viettel, SLNA, Hà Tĩnh, Hải Phòng hay Quảng Nam.

HAGL giành 3 điểm quan trọng trước CLB TP.HCM. Ảnh: HAGL. 

Dù vậy, thuyền trưởng HAGL vẫn bày tỏ niềm tin rằng chiến thắng trước CLB TP.HCM sẽ là bước ngoặt cho họ trong cuộc đua trụ hạng. Cụ thể, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ trên báo Thanh Niên cho biết: "Khi V-League trở lại, HAGL thua Hà Tĩnh 0-1 và bắt đầu lo lắng. Sau đó, chúng tôi có những trận đấu quyết tâm trước CLB Quảng Nam, CLB Khánh Hòa và CLB Thanh Hóa.

Khi gặp CLB TP.HCM, HAGL xác định trận này phải có 3 điểm. Nếu hiệp 1 chơi tốt hơn nữa, chúng tôi đã có nhiều bàn thắng hơn. CLB TP.HCM đã chơi rất bản lĩnh. Tôi nghĩ, đây là chiến thắng bước ngoặt để HAGL có thể trụ hạng".

Phi Yến | 15:00 10/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục