Sao V-League gia hạn 9 tỷ đồng với TP.HCM?

19:30 Thứ năm 16/05/2019

Theo các nguồn tin uy tín, tiền vệ Đỗ Văn Thuận sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với giá trị 9 tỷ cùng với CLB TP.HCM?

Đây có lẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho Văn Thuận với những gì tiền vệ tổ chức hay nhất V-Leage 2019 đang làm được cho CLB bóng đá TP.HCM. Được biết, sau khi đáo hạn hợp đồng 1 năm cùng với đội bóng mang tên Bác, ban lãnh đạo đội đồng chủ sân Thống Nhất sẽ thỏa thuận gia hạn mới có giá trị 3 năm đến 2022 với “nhạc trưởng” Đỗ Văn Thuận. 

Sao V-League gia hạn 9 tỷ đồng với TP.HCM - Bóng Đá

Văn Thuận là một trong những tiền vệ đẳng cấp của V-League ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Đình Viên. 

Có lẽ, đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu với những gì Văn Thuận đã và đang làm được cho CLB bóng đá TP.HCM đến thời điểm này. Với màn thể hiện tuyệt vời ở tuyến giữa của CLB TP.HCM, theo thông tin mới nhất, Văn Thuận cũng có tên trong danh sách HLV Park Hang-seo lựa chọn tập trung cho chiến dịch King’s Cup tại Thái Lan.

Văn Thuận là cầu thủ trưởng thành trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội khi ấy còn do HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt. Sau này khi Hà Nội chuyển giao vào TP.HCM lấy tên Sài Gòn FC, rồi đội bóng này chia tay HLV Đức Thắng, chủ tịch Giang Đông, Văn Thuận cũng cập bến đội bóng chủ sân Thống Nhất là TP.HCM.

  
Sao V-League gia hạn 9 tỷ đồng với TP.HCM - Bóng Đá

HLV Chung Hae Soung thành công tại TP.HCM trong việc phát huy rất tốt vai trò và năng lực của Văn Thuận ở tuyến giữa. Ảnh: Đình Viên. 

Với sự toàn năng và mạnh mẽ của mình, Văn Thuận đã là ông chủ khu vực tuyến giữa của TP.HCM. Dù thế trận là phòng ngự hay tấn công, đoàn quân HLV Chung Hea Soung không thể thiếu Văn Thuận ở tuyến giữa.

Sau 9 vòng đấu ở V-League 2019, TP.HCM đang có vị trí nhất bảng với 20 điểm, để đảm bảo cho chiến dịch lâu dài như V-League, việc gia hạn hợp đồng với những trụ cột là điều cần thiết.

Vòng 10 này, Văn Thuận và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân của Than Quảng Ninh. Hy vọng với phong độ hiện tại, Văn Thuận sẽ tiếp tục tỏa sáng dẫn dắt lối chơi của đội bóng mang tên Bác giành chiến thắng và ghi điểm nhiều hơn nữa trong mắt HLV Park Hang-seo và những trợ lý của ông.

Phương Nam | 18:50 16/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục