NÓNG: Gió đổi chiều, HLV Chung Hae-soung có thể trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM

17:38 Thứ hai 10/08/2020

TinTheThao.com.vnSau khi quyết định chia tay CLB TP.HCM, HLV Chung Hae-soung bất ngờ được chính đội bóng này mời ông trở lại ghế nóng.

Theo thông tin cập nhật từ Thanh Niên, CLB TP.HCM bất ngờ mời HLV Chung Hae-soung ngồi lại chiếc ghế thuyền trưởng thay vì vai trò Giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, về phần mình, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn chưa chốt quyết định đồng ý hay không.

NÓNG: HLV Chung Hae-soung có thể trở lại nắm CLB TP.HCM - Bóng Đá

CLB TP.HCM mời HLV Chung Hae-soung trở lại vị trí thuyền trưởng.

Đây là một động thái cho thấy gió đã đổi chiều từ thượng tầng của đội đồng chủ sân Thống Nhất. Bởi lẽ vào ngày 25/7 Á quân V-League đã chuyển thầy Chung từ chức vị HLV trưởng sang GĐKT sau trận thua đậm trước CLB Hà Nội. Sau sự việc đó, vị chiến lược gia 62 tuổi đã quyết định ra đi.

  

Tiếp sau đó, những ngày cuối tháng 7 và tháng 8 xuất hiện thông tin Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tạm lên nắm đội trong thời gian chờ vị tân HLV người Brazil Ailton Silva - người ở mùa giải 2019 đã cùng Chiangrai United vô địch Thai-League.

Và sau tất cả, CLB TP.HCM đã quyết định mời lại HLV Chung trở lại ngồi vào chiếc ghế nóng. Nhiều khả năng việc mời HLV Ailton Silva đã đi vào ngõ cụt buộc đội chủ sân Thống Nhất phải thay đổi kế hoạch.

Dự kiến ngày 11/8 tới đây, CLB TP.HCM và HLV Chung Hae-soung sẽ họp bàn lần nữa. Trong trường hợp tìm được tiếng nói chung, rất có thể chiến lược gia Hàn Quốc sẽ muốn điều chỉnh một số điều khoản trong bản hợp đồng của mình để bảo đảm được hỗ trợ tốt nhất khi làm việc.

Đăng Huy | 17:08 10/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục