HLV trưởng Viettel tố cầu thủ B.Bình Dương quá tinh quái

06:56 Thứ bảy 21/09/2019

Chia sẻ sau trận đấu đấu vòng 24, HLV trưởng Nguyễn Hải Biên cho rằng các cầu thủ B.Bình Dương quá tinh quái

Trải qua 90 phút đầy căng thẳng, Viettel cuối cùng đã giành chiến thắng trước B.Bình Dương với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, đó là một chiến thắng gây ra nhiều tranh cãi khi ở những phút cuối trận, cầu thủ của B.Bình Dương đã đưa bóng vào lưới gỡ hòa nhưng bị trọng tài "bẻ còi".

Ngay sau trận đấu, HLV của Viettel Nguyễn Hải biên cho rằng, rõ ràng tình huống ở cuối trận gây tranh cãi khi cầu thủ B.Bình Dương đã phạm lỗi với cầu thủ của Viettel.

HLV Nguyễn Hải Biên đánh giá gì về các

 HLV Nguyễn Hải Biên tố cầu thủ B.Bình Dương quá tinh quái. Ảnh: Minh Anh.

"Mọi người và trọng tài đều nhìn rõ. Tình huống đó cầu thủ B.Bình Dương tinh quái khi bị phạt và đặt bóng nhanh làm trọng tài bị phân tâm và bị nhầm. Sau khi có bàn thắng thì trọng tài đã có bàn luận và có sự thay đổi. Tôi nghĩ quyết định này đúng đắn. Rõ ràng tôi phản ứng vì Tiến Dũng bị đẩy, tôi nghĩ trọng tài quay lên nhưng không nghĩ cầu thủ B.Bình Dương thực hiện quả phạt nhanh vậy" - HLV Nguyễn Hải Biên khẳng định.

  
HLV trưởng Viettel tố cầu thủ B.Bình qua tinh quá - Bóng Đá

 Tình huống cầu thủ 2 bên tranh cãi ở cuối trận. Ảnh: Minh Anh

Giành chiến thắng trước B.Bình Dương, Viettel tạm thời vươn lên vị trí thứ 10 với 30 điểm. Nói về chiến thắng quan trọng này, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết: "Trước trận đấu này, Viettel đứng ở vị trí thứ 11 và có điểm số không an toàn nên tôi phải động viên cầu thủ trẻ, họ non, bước vào trận căng cứng, chơi có thời điểm mất tập trung".

Bên cạnh đó, vị HLV này còn không quên cảm ơn các cầu thủ khi giành được 3 điểm quý báu và đây là 1 điều tuyệt vời để dành cho người hâm mộ nhân kỷ niệm 65 năm thành lập đội bóng Thể Công.

Minh Anh | 06:00 21/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục