HLV trưởng B.Bình Dương nói gì sau pha tranh cãi ở cuối trận với Viettel?

06:59 Thứ bảy 21/09/2019

HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra bức xúc và không hài lòng với trọng tài bắt ở trận đấu với Viettel.

Ở vòng 24 V-League 2019, B.Bình Dương có trận đấu trên sân khách của Viettel, kết thúc 90 thi đấu, Viettel đã có được chiến thắng 2-1. Tuy nhiên, ở trận đấu này đã xảy ra tình huống "bẻ còi" và gây nhiều tranh cãi. Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Thanh Sơn cho biết: ''Trọng tài làm chúng tôi rất ức chế. Trọng tài đeo bộ đàm làm gì, cầu thủ qua 3, 4 lượt chuyền mới thổi, kêu dừng lại để đá phạt lên."

HLV trưởng B.Bình Dương nói gì sau pha tranh cãi ở cuối trận với Viettel? - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Thanh Sơn bức xúc với trọng tài ở trận đấu với Viettel. Ảnh: Minh Anh.

Dù không có điểm ở trận đấu này, nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn đã không quên gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ Viettel. Bên cạnh đó, HLV trưởng của B.Bình Dương cũng cho rằng, các cầu thủ B.Bình Dương đã kìm chế bởi có nhiều tình huống cầu thủ chưa phạm lỗi, bên kia phạm lỗi mà không thổi. 

  

"Ban lãnh đạo đội bóng sẽ làm việc. Tôi thấy ở đây sai thì mổ băng, trọng tài sai thì ban kỷ luật sẽ phải xử lý. Còn điểm số giữ nguyên thì tôi khiếu nại làm gì." - HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.

Được biết, một phần nguyên nhân khiến B. Bình Dương ức chế theo một số thành viên của đội là cuối mùa trước, cũng tổ trọng tài này điều khiển gây bất lợi cho họ. 

Cuối cùng, tiết lộ về tình hình sức khoẻ của Tô Văn Vũ, HLV Thanh Sơn cho biết, cầu thủ này bị đau mắt cá, một vài ngày nữa sẽ có thể tập trở lại.

Minh Anh | 06:00 21/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục