Đã rõ lý do Tuấn Anh bị "cất" trên băng ghế dự ở trận Hải Phòng

06:37 Thứ tư 01/07/2020

TinTheThao.com.vnHLV Lee Tae-hoon đã tiết lộ lý do ông không xếp đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh đá chính trong trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng.

Vào chiều ngày 29/06 vừa qua, HAGL đã có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng. Sau 90 phút thi đấu, đoàn quân của HLV Lee Tae-hoon đã giành được 1 điểm sau trận hoà 0-0.

Một trong những điều đáng chú ý ở đội bóng Phố Núi chính là việc vị thuyền trưởng người Hàn "cất" cả Tuấn Anh và Xuân Trường trên băng ghế dự bị. Sau trận đấu, cựu HLV của ĐT Campuchia chia sẻ: "Tuấn Anh đã thi đấu 5 trận liên tục và có tiền sử chấn thương. Chúng tôi không muốn mạo hiểm với trường hợp này. Tôi muốn Tuấn Anh có thời gian nghỉ ngơi để đá tốt các trận sắp tới.

Đã rõ lý do Tuấn Anh bị

 Tuấn Anh ngồi dự bị trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hải Phòng tại vòng 6 V-League 2020.

  

Về phần Xuân Trường, chúng tôi đáng lẽ đã cho cậu ấy vào sân nhưng tình hình và thế trận không diễn ra đúng như tính toán của HAGL. Bởi thế, BHL đã quyết định cho cậu ấy vào sân khá muộn. Mọi người có rất nhiều câu hỏi về Xuân Trường nhưng cậu ấy không vấn đề gì đâu. Trường luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi."

Với 1 điểm có được tại Lạch Tray, HAGL vẫn giậm chân ở vị trí thứ 9 với 9 điểm. Lượt đấu tới, họ sẽ trở về sân nhà Pleiku và tiếp đón tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 06/07.

Đăng Huy | 05:39 01/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục