CHÍNH THỨC: Bỏ tiền tỷ, CLB TP.HCM vẫn không thể chiêu mộ Lee Nguyễn

12:12 Thứ bảy 22/02/2020

TinTheThao.com.vnSau nhiều ngày đàm phán, CLB TP.HCM vẫn không thể chiêu mộ được tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn của Inter Miami.

Trong những ngày gần đây, CLB TP.HCM đã chạy đua với thời gian để chiêu mộ Lee Nguyễn từ Inter Miami với mức phí chuyển nhượng rất cao. Tiết lộ từ một lãnh đạo của đội đồng chủ sân Thống Nhất, họ sẵn sàng bỏ ra mức phí chuyển nhượng trị giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) cùng với số tiền lương hơn 430.000 USD/mùa (10 tỷ đồng).

Một lãnh đạo của đội Á quân V-League 2019 cho biết: "Chúng tôi đã đồng ý trả 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) cho Lee Nguyễn. Đây cũng là mức phí mà cầu thủ này yêu cầu để có thể gia nhập CLB TPHCM. Hiện tại, chúng tôi chờ Lee Nguyễn làm việc với CLB chủ quản Inter Miami để chính thức có được chữ ký cầu thủ này."

CHÍNH THỨC: Bỏ tiền tỷ, CLB TP.HCM vẫn không thể chiêu mộ Lee Nguyễn - Bóng Đá

Lee Nguyễn không đến đầu quân cho CLB TP.HCM.

Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật, CLB của David Beckham đã quyết định không để Lee Nguyễn về đầu quân cho đội bóng thành phố mang tên Bác. Như vậy, khát vọng có được sự phục vụ của tiền vệ Việt kiều của CLB TP.HCM đã chấm dứt.

  

Đây là một kết quả nằm ngoài dự đoán khi CLB TP.HCM cũng rất kiên nhẫn để có được sự đồng thuận. Song có lẽ vì nhiều lý do nên phía Inter Miami đã không gật đầu để thương vụ được hoàn tất. Cá nhân Lee Nguyễn sau khi rời Việt Nam từ năm 2011 cũng ý thức được sự khó khăn nếu trở lại thi đấu ở V-League. Anh từng chia sẻ: "Khi bạn không có bóng, bạn phải đuổi theo và đoạt lại bóng. Làm điều đó dưới thời tiết nắng nóng tại Đông Nam Á là điều kinh khủng. 90 phút có thể kéo dài rất lâu với bạn. Cầu thủ Việt Nam rất nhanh nhẹn, hầu hết có đôi chân rất khéo léo. Việc chơi bóng tại V-League là trải nghiệm không hề dễ dàng."

CHÍNH THỨC: Bỏ tiền tỷ, CLB TP.HCM vẫn không thể chiêu mộ Lee Nguyễn - Bóng Đá

 Lee Nguyễn sẽ tiếp tục chinh chiến ở MLS trong màu áo Inter Miami.

Và dường như đã lường trước được sự rủi ro trong thương vụ với cựu tuyển thủ ĐT Mỹ, BLĐ CLB TP.HCM trước đó đã đạt thoả thuận chuyển nhượng với một cầu thủ người Hàn Quốc - Seo Yong-duk. Đây là một tiền vệ thi đấu rất đa năng, anh có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ trái.

Seo Yong-duk sinh năm 1989, trưởng thành từ bóng đá sinh viên. Năm 2007, anh được gọi lên U20 Hàn Quốc. Đến năm 2009, Seo Yong-duk bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở Nhật Bản và kinh qua một số đội bóng như: Omiya Ardija, FC Tokyo, Kataller Toyama. Đến năm 2014, anh trở về Hàn Quốc và thi đấu cho các CLB: Ulsan Hyundai, FC Anyang, Asan Mugunghwa, Busan IPark.

Đăng Huy | 11:42 22/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục