Bầu Đức chỉ ra nguyên nhân khiến HAGL chơi sa sút nhiều mùa giải qua

10:53 Thứ năm 06/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnChủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã chỉ ra những nguyên nhân khiến HAGL chơi sa sút trong nhiều mùa giải gần đây.

Sau khi đôn lứa U19 của những Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng,... lên đá ở sân chơi V-League từ năm 2015, HAGL luôn chật vật ở nhóm dưới BXH và luôn vất vả với cuộc chiến trụ hạng. Tình cảm của NHM cả nước dành cho các chàng trai Phố Núi luôn đong đầy tuy nhiên kết quả trên sân lại mang đến những sự thất vọng.

Lý giải về nguyên nhân của sự sa sút vừa nêu, trên Tuổi trẻ, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho hay: "Có nhiều nguyên nhân khiến CLB không thành công về mặt thành tích ở V-League từ khi lứa cầu thủ đầu tiên rời học viện JMG. được đôn lên.

Bầu Đức chỉ ra nguyên nhân khiến HAGL chơi sa sút nhiều mùa giải qua - Bóng Đá

Bầu Đức nhận trách nhiệm về kết quả sa sút của HAGL trong 5 mùa giải vừa qua.

  

Lỗi trước tiên thuộc về tôi khi không có nhiều thời gian gắn bó với tập thể đội bóng. Tuy nhiên, do cuộc chiến trên thương trường vài năm trở lại đây nhiều khó khăn nên tôi phải dồn hết tâm trí vào đấy. Vì nếu không kinh doanh được thì làm sao đội bóng tồn tại."

Nếu về định hướng đưa các cầu thủ của mình ra nước ngoài thi đấu, bầu Đức tiếp lời: "Với tôi, việc cầu thủ được mời ra nước ngoài thi đấu là điều mà không phải cầu thủ đồng trang lứa nào cũng có được. Mặt khác, tôi không mất gì qua 5 cuộc chuyển nhượng của Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Đức Lương, Anh Tài thì làm sao gọi là thất bại?

Bản thân các cầu thủ ấy học được rất nhiều điều từ bóng đá chuyên nghiệp ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và phí chuyển nhượng họ mang về cho cá nhân lẫn CLB cũng rất cao. Lợi quá đi chứ thất bại thế nào."

Đăng Huy | 09:55 06/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục