Võ sĩ Philippines bị đối thủ Brazil bẻ chân gần 180 độ

10:41 Thứ hai 28/01/2019

Chuyên gia khóa siết người Brazil Adriano “Mikinho” Moraes đã đòi nợ thành công trước đối thủ Philippines Geje “Gravity” Eustaquio để trở thành nhà vô địch của hạng cân Fly Weight.

mma-1

 Trong sự kiện ONE Championship: Hero's Ascent diễn ra tại Manila (Philippines), võ sĩ người Brazil Adriano “Mikinho” Moraes (trái) đã mang đến cho khán giả màn trình diễn kỹ thuật địa chiến đẳng cấp. Anh đánh bại ngôi sao võ thuật nước chủ nhà Geje “Gravity” Eustaquio. Ảnh: One FC.

mma-2

 Trong trận này, dù Eustaquio tung ra nhiều đòn đánh trúng đích hơn, Moraes mới là người kiểm soát trận đấu với kỹ năng vật khóa của mình. Ảnh: One FC.

mma-3

 Có thời điểm Moraes suýt chút kết thúc được trận đấu với một đòn bẻ khớp gối, khiến chân đối thủ mở góc 180 độ. Tuy nhiên, võ sĩ người Philippines cho thấy quyết tâm của mình và không chịu xin hàng. Ảnh: One FC.

mma-4

 Trả lời phỏng vấn sau trận, Adriano Moraes cũng bày tỏ nỗi kinh ngạc trước sự dẻo dai của Geje Eustaquio: "Tôi rất gần một đòn khóa hoàn hảo, tuy nhiên anh ấy vẫn không chịu đầu hàng. Dù vậy, may là tôi vẫn giành được chiếc đai vô địch ngay sau đó." Ảnh: One FC.

  
mma-5

 Sau năm hiệp đấu kịch tính, chiến thắng chung cuộc thuộc về võ sĩ người Brazil bằng tính điểm đồng thuận. Ảnh: One FC.

mma-6

 Theo giới chuyên môn, võ sĩ người Brazil Adriano Moraes xứng đáng giành chiến thắng, khi có chiến thuật phù hợp. Ngoài ra, anh cũng phát huy tối đa điểm mạnh là những đòn khóa, siết người. Ảnh: One FC.

mma-7

 Với chiến thắng này, Adriano Moraes đã đòi lại món nợ để thua đối thủ người Philippines hồi tháng 6 năm ngoái. Ảnh: One FC.

mma-8

 Giành đai vô địch ONE Championship Flyweight, Adriano Moraes sẽ đối đầu với người chiến thắng vòng đấu ONE Flyweight World Grand Prix sắp tới - vòng đấu với sự góp mặt của siêu sao người Mỹ Demetrious Johnson. Ảnh: One FC.

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Trí | 10:37 27/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục