Tuyển Mỹ duy trì lợi thế ở Presidents Cup

16:20 Chủ nhật 06/10/2013

Đội chủ nhà tiếp tục dẫn trước một điểm so với đội Quốc tế, sau ngày thi đấu thứ hai - vốn bị ảnh hưởng của thời tiết nên chỉ hai trận đấu kết thúc.

Matsuyama của đội Quốc tế đang thi đấu ấn tượng dù lần đầu được chơi tại President Cup.

Phil Mickelson và Keegan Bradley giành chiến thắng 4&3 trong trận đấu foursome gặp Jason Day và Graham DeLaet để gia tăng cách biệt cho đội tuyển Mỹ lên 4½-2½.

Nhưng bộ đôi người Nam Phi Brendon de Jonge và Ernie Els đã đánh bại Bill Haas và Hunter Mahan 4&3 để thu hẹp cách biệt xuống một điểm như ngày thi đấu đầu tiên.

Trong bốn trận còn dang dở, mỗi đội dẫn điểm hai trận. Những trận đấu này sẽ được đấu tiếp vào sáng thứ bảy (từ 7h35 theo giờ địa phương, tức 19h35 giờ Hà Nội).

Nguyên nhân dẫn đến việc các trận đấu không thể kết thúc như kế hoạch xuất phát từ thời tiết xấu. Cơn mưa nặng hạt khiến ngày thi đấu thứ hai phải tạm dừng gần 3 tiếng. Sau đó trời tối quá nhanh.

Một trong số hai cặp đôi người Mỹ đang dẫn đối thủ 3-up có mặt của Tiger Woods. Anh đánh cùng Matt Kuchar - trong trận đấu với Louis Oosthuizen và Charl Schwartzel - với sáu hố còn lại.

Woods và Kuchar thắng ba trong chín hố đầu để dẫn 2-up. Bogey ở hố cuối cùng trong ngày thi đấu của mình, nhưng họ vẫn gia tăng được cách biệt sau khi cú phát bóng của Oosthuizen đưa bóng xuống hồ nước - dẫn đến một double-bogey.

Steve Stricker và Jordan Spieth cũng đang dẫn Branden Grace và Richard Sterne với cách biệt 3-up sau khi đã hoàn tất 14 hố.

CĐV đội chủ nhà Mỹ.

Stricker và Spieth dẫn một up sau bảy hố trước khi phải rời sân vì trời mưa. Sau khi thi đấu trở lại, bộ đôi người Mỹ ghi điểm birdie ở hố 8, 10 và 12 để gia tăng các biệt lên 4-up.

Grace và Sterne thu hẹp khoảng cách nhờ chiến thắng ở hố 13. Hai đội hòa nhau ở hố 14 trước khi phải ngừng chơi vì trời tối.

Ở chiều ngược lại, Angel Cabrera và Marc Leishman của đội Quốc tế đang dẫn một up trước cặp đôi Webb Simpson và Brandt Snedeker với năm hố còn lại.

Đương kim vô địch Masters - Adam Scott và người đồng đội Hideki Matsuyama càng chơi càng ăn ý. Họ dẫn 4-up trước cặp Jason Dufner và Zach Johnson với sáu hố chưa đấu.

Hà Đồ | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục