Mỹ nhân golf Hàn Quốc đánh đổ chai bowling bằng chiêu lạ

23:36 Thứ năm 30/03/2017

Thay vì sử dụng quả bóng bowling, người đẹp Kim Minju dùng gậy và bóng golf để làm đổ các con pin.

Màn dùng gậy golf đánh đổ chai pin trên đường bowling:

Dùng gậy và bóng golf đánh đổ con pin là điều cực kỳ hiếm thấy. Trên Instagram, nữ golf thủ Kim Minju đăng video clip ghi lại cảnh cô chinh phục thử thách. Đứng trước đường băng dài 18,3 mét, Kim Minju tạo dáng và chăm chú ngắm mục tiêu. Sau cú vung gậy, chín con pin đã đổ xuống sàn.

Người đẹp Hàn Quốc gây ngạc nhiên về sự chính xác trong cú đánh của cô. Để giải quyết con pin còn lại, Kim Minju chỉ cần đánh thêm đúng một gậy.

Hồi tháng ba năm 2016, một người đàn ông gây sốt với cú ném bowling siêu đẳng trên sân golf. Ném đổ 10 pin trên đường băng của sân bowling có khoảng cách 18,3 mét đã là một thách thức nhưng tay ném người Australia còn làm được điều khó tin.

Đặt 10 pin ở phía dưới dốc của sân golf, người này lùi xa tới 150 mét và thực hiện cú ném bóng. Bóng từ từ lăn trước khi làm đổ cả 10 pin bowling. Đây cũng là kỷ lục về ném bowling có khoảng cách dài nhất trên sân golf.

Bowling (còn gọi là bóng gỗ) là trò chơi giải trí mà mỗi người chơi ném một quả bóng nặng cho chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những chai gỗ (ky) đứng ở cuối đường, với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất mà làm đổ tất cả chai gỗ.

Trò chơi bowling được phổ biến vào cuối thế kỷ 19. Đã có đủ các tiêu chuẩn về ky, đường băng, bóng và luật chơi thống nhất. Cuối thập niên 1930 xuất hiện máy tự động xếp ky và đưa bóng trở lại.

Nguồn: Zing.vn
Anh Dũng | 22:08 30/03/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục