Thật hư việc Neymar nổi loạn, đòi lật ghế HLV trưởng Al Hilal

16:18 Thứ ba 26/09/2023

TinTheThao.com.vnSiêu sao người Brazil lên tiếng trước tin đồn xích mích với HLV trưởng Al Hilal - Jorge Jesus.

Trên mạng xã hội X, một tài khoản đăng tải thông tin Neymar không cảm thấy hạnh phúc ở Al Hilal vì hục hặc với HLV trưởng Jorge Jesus. Siêu sao Brazil được cho rằng muốn BLĐ sa thải HLV người Bồ Đào Nha. 

Để tăng tính xác thực, tài khoản trên đã gắn nguồn từ tờ Sport. Tuy vậy, trong chia sẻ mới nhất, Neymar khẳng định tất cả hoàn toàn là bịa đặt.

 - Bóng Đá

 Neymar phủ nhận tin đồn xích mích với HLV trưởng Al Hilal - Jorge Jesus.

Dối trá… Các bạn phải ngừng tin vào những điều này, những trang tin như thế này… với hàng triệu người theo dõi, bạn không thể tiếp tục đăng tin giả! Với tất cả sự tôn trọng trên thế giới, tôi yêu cầu bạn dừng việc này lại. Đây là một sự thiếu tôn trọng rất lớn,” tiền đạo Al Hilal đăng tải trên Instagram.

Kể từ khi gia nhập Al-Hilal, Neymar không tạo được dấu ấn đáng kể nào, với đóng góp là con số 0 tròn trĩnh sau 3 trận trong màu áo đội bóng mới.

Theo nhà báo người Brazil, Ademir Quintino, tiết lộ cựu cầu thủ PSG sẽ trở về Santos vào năm 2025. “Trong cuộc trò chuyện với bạn bè của Neymar , tôi nhận được thông tin rằng họ không ký hợp đồng 4 năm mà là hợp đồng 2 năm để anh ấy có thể trở lại Santos một năm trước World Cup 2026.

Neymar tiếp cận Santos và yêu cầu được quay lại. Tôi có những người bạn chung với Neymar, người mà tôi sẽ không nêu tên, nhưng anh ấy rất mong muốn được trở lại Santos.” 

Bảo Bảo | 15:20 26/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục