Thu nhập khó tin của tuyển thủ trẻ Việt Nam

07:48 Chủ nhật 12/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnLà nhân tố chủ chốt của một CLB V-League, nhưng mức lương cầu thủ 21 tuổi nhận được khiến nhiều người bất ngờ.

Nguyễn Văn Việt là một trong ba thủ môn của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam tại các giải đấu nổi bật gần đây. Bên cạnh đó, người gác đền 21 tuổi là trụ cột của CLB SLNA đang thi đấu tại V-League 2023/24.

Diễn đàn SLNA nói về Văn Việt - Bóng Đá

 Văn Việt đóng vai trò quan trọng ở CLB SLNA. Ảnh: VPF

Dù vậy, đội bóng xứ Nghệ đang gặp nhiều khó khăn về kinh phí ở mùa giải năm nay và phải sớm chia tay nhiều cầu thủ chủ chốt, dẫn đến kết quả không tốt trên BXH. Mới đây, fanpage hàng đầu của người hâm mộ SLNA đã đăng tải thông tin khẳng định đội trưởng của CLB có mức lương còn thấp hơn cả cầu thủ đá phủi.

"Thương lắm Văn Việt ơi! Con tàu SLNA đã gần chạm đáy nhưng thủ thành Văn Việt lại là cầu thủ chơi hay ổn định nhất SLNA lúc này. Nếu không có tài năng của Văn Việt thì SLNA hẳn đang ở vị trí chót BXH.

Là đội trưởng nhưng lương của Văn Việt chỉ khoảng 10 triệu. Vâng! 1 đội trưởng ở V-League mà thu nhập thấp hơn cả cầu thủ đá phủi ở Nghệ An thì hỏi làm sao đội bóng mạnh được.

Bóng đá suy cho cùng là một môn giải trí, các em đá bóng trước vì quê hương, sau vì gia đình. Các em đã cố gắng hết sức rồi, khi cái bụng chưa no thì đôi chân làm sao thanh thoát".

Được biết, mức lương các cầu thủ SLNA sẽ tăng lên theo thời gian cống hiến. Những cầu thủ đá lâu năm có thể nhận số tiền 30-35 triệu/tháng. Tại CLB, Văn Việt chưa có đãi ngộ cho việc khoác áo ĐTQG nên chỉ nhận được 10 triệu/tháng.

Dương Quang | 06:50 12/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục